Quyết định

  Snowflower

Cuối cùng việc xây dựng và sửa chữa nhà đã hoàn tất, thật là mừng hết cỡ , bắt tay vào làm blog wordpress cứ tưởng sẽ khó khăn lắm, ai dè sau một hồi kiên nhẫn huy động hết chất xám thì mọi thứ đều ổn. Đầu tiên là vài dòng của chủ nhà :

Tên nhà: snowflower

Tên chủ nhà: xinbi (gọi xinbi cũng được, gọi bi cũng được, thik gì gọi nấy)

Lí do lập blog :  Việc bi quyết định edit truyện phần lớn là vì cầu mộng, đọc cái danh sách truyện ngôn tình thì truyện ác bá cửu vương gia đứng đầu, lại còn hoàn nữa ( toàn chọn  truyện hoàn đọc không hà)đọc xong  thế là  ghiền. Truyện của cầu mộng không dài, cũng không đến nỗi quá ngắn, cầu mộng viết truyện cũng nhiều, tuy không phải truyện nào cũng hay nhưng giọng văn rất tốt, cách giải quyết vẫn đề trong truyện đều gọn gàng, tình tiết truyện đi nhanh, hơn nữa, điều đặc biệt là………………………….nhân vật trong truyện tính cách rất “được ưa thích”, nam chính hầu như đều BT, vô sỉ, tuấn tú………………………^0^, nên bi muốn tự mình làm xem sao.

Bi không bao h có ý tranh giành, ganh đua hay….vs ai bao h, những truyện bi down bản rar về đều là trên tàng thư viện và xin phép đàng hoàng ,mới  edit chắc là sẽ không hay lắm ^^ nhưng hy vọng là sẽ có người đọc, Bi nghĩ rằng, giọng văn của tác giả chỉ có một nhưng khi dịch lại chắc chắn sẽ bị ảnh hưởng lại bởi một phần nào đó của người dịch, cho nên, tính bi là thế này, nếu bi lỡ làm một truyện gì đó mà có người đã làm rồi thì chắc chắn là do bi không biết, nhưng đã làm bi sẽ làm tới cùng.

Thời gian post truyện lên thứ nhất là tùy thuộc vào thời gian, thứ 2 là tùy thuộc vào trình độ dịch, bi sẽ chỉ post truyện khi đã dịch xong cả bộ và post từ từ lên, và khi đang làm cái này sẽ không nhảy qua cái khác.

Chống chỉ định: đam mỹ, truyện ngược, truyện quá dài…bi không thích những truyện này cho lắm, chắc đôi lúc cũng có ngoại lệ.

Nếu có ai vô tình vào nhà, đọc xong truyện thì cũng lưu lại cho bi ít chữ động viên nha, mỗi com đều là một động lực để người edit cố gắng mà, nhận xét nhìu thì càng tốt.

Blog wordpress lập ra là để dành cho ngôn tình tiểu thuyết, cũng phần lớn là do ham chơi, tính bi lười lại hay chán nên cũng không chắc sẽ duy trì bao lâu nhưng mà chỉ cần còn 1 người com, chỉ cần còn truyện chưa hoàn bi sẽ làm.

PS: đang thi nên chỉ dịch sẵn, còn việc post lên chắc là của 2 tuần sau bắt đầu từ hôm nay.

Thân!

Advertisements

About xinbi

chỉ cần nỗ lực phấn đấu và không ngừng cố gắng sẽ biến ước mơ thành hiện thực

3 thoughts on “Quyết định

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s