Cự gả vương gia phu-chương 2.1

Uy dược, không phải là cái cần kỹ xảo nhiểu lắm , huống chi Cát Phi hoa tự nhận kĩ xảo uy dược cũng không tệ lắm, ít nhất  lão đầu heo mẹ  nhà nàng  bội phục sát đất.

Đầu năm, heo mẹ sắp có thể bán lấy tiền đột nhiên không ăn không uống, đầu bếp nữ gấp đến độ gầm lên, nàng trực tiếp làm cho người ta đem heo mẹ trói bốn cái vó chổng lên trời , sau đó tự mình ra trận,cho nó uống hết phướng thuốc tiêu thực tiêu đàm, sau heo mẹ lại bắt đầu vui vẻ

  Nhìn xem dược nóng hôi hổi trên tay, nhìn lại Tiêu dao vương dựa vào trên nhuyễn điếm, Cát phi Hoa thừa nhận hắn so với trư dễ nhìn  hơn.

  ” Vương gia, uống dược”

Nàng an vị ở trước giường, cách hắn rất gần, gần đến có thể ngửi được hương son phấn , điều này làm cho hắn có chút kinh ngạc, quan gia tiểu thư trên người phần lớn có nhiều loại hương thơm, nhưng hương vị tuyệt không giống nàng hơi hơi như có như không .

 Hắn há mồm nuốt dược, sau đó nhanh chóng phun ra, thiếu chút nữa phun đến trên  người Cát phi Hoa.

  ” Nóng quá !”

  ” Thực nóng sao ? ” nàng giả vờ vô tội

 ” ngươi trước uống dược không biết nếm một chút sao ? ”

  ” Sinh bệnh là vương gia, muốn nếm cũng là vương gia chính mình nếm mới đúng”

Hiệp nhàn Khanh nghe xong chán nản

  ” Lần trước uy tiểu Bạch, nó không hé răng”

  ” Tiểu Bạch ? ”

 ” phòng bếp nhà ta nuôi một con heo mẹ ”

Hiệp nhàn Khanh nhất thời hối hận mở miệng hỏi, quả muốn lấy đầu đi gặp trở ngại

” Cát, Phi, Hoa !”    hắn không nên nhất thời hành động theo cảm tình lưu nàng ở lại, quả thực là tự ngược

” Vương gia , uống dược ” nàng nhanh nhẹn đưa cao cái thìa

Thu lại khẩu khí Hiệp nhàn Khanh chính mình thổi hai cái, lại một mồm nuốt  dược vào . Ân, trà vị nhân sâm, An hữu tiểu tử này quả nhiên thông minh 🙂

 Một người phụ trách uy, một người phụ trách uống, hai người thoạt nhìn đều rất tự đắc, hình ảnh rất hài hòa, tựa như một đôi vợ chồng bình thường tương cứu trong lúc hoạn nạn.

 Hiệp nhàn Khanh bất động thanh sắc chậm rãi tọa thẳng thân mình, sau đó tại thời điểm nuốt vào một ngụm dược cuối cùng , đột nhiên thân thủ nhấc lên  mạo sa của nàng.

 Bất ngờ không kịp đề phòng Cát phi Hoa nhất thời ngẩn ra, hoàn toàn không thể né tránh.

 Mặt phù dung, mi giống như liễu, đạm tảo Nga mi, bạc thi phấn ( dát một lớp phấn mỏng) , mặt mày trong lúc đó dưới mắt mềm mại lại nhiều anh khí ( khí chất như ngọc  ) tuấn tú có thừa, kiều mỵ không đủ, lại có phong tình. *

 ” Vương gia đi quá giới hạn” nàng buông chén thuốc, cách xa giường

Hiệp nhàn Khanh thần thái thẩn thơi, khóe miệng lặng yên choáng váng mở ra một tia nếp nhăn trên mặt khi cười   ” ta vẫn nghĩ Cát tiểu thư hoàn toàn không dễ nhìn, hôm nay xem ra , đồn đãi không thể tin hoàn toàn ”

 ” dược đã uống xong, Phi Hoa có thể ly khai”   mặt lạnh như băng, bỏ qua không tính sổ với hắn

” đó là tự nhiên, phủ Tiêu dao vương ta không phải đầm rồng hang hổ, cũng không là phòng vệ chặt chẽ chốn lao tù, Cát tiểu thư muốn đi muốn ở tự nhiên là muốn làm gì cũng được

” vương gia rộng lượng thật sự là làm phi hoa đại khai sát giới”    lời này không phải là không có châm chọc

 ” đâu có, Cát tiểu thư cũng cho ta rất có thu hoạch”   hắn không nghĩ đến trái lại thản nhiên cười ” ngươi nói trải qua hôm nay,người bên ngoài  thấy ngươi sẽ như thế nào ? ”

Hắn có chút ác ý nhìn nàng, cứ việc một lần nữa hạ xuống mạo sa  làm cho hắn không thể thấy rõ biểu tình của nàng , nhưng ít ra nàng xem được vẻ mặt của hắn

Cát phi Hoa cười cười ” một cái đạo tặc đã có tiếng xấu  sẽ không để ý nhiều đến môt cái tội trạng”

Này thật sự là hảo đáp án !  Hảo đến Hiệp nhàn Khanh nhất thời không hiểu được nên nói cái gì phản bác nàng

” Vương gia nếu thân mình rất hảo, Phi hoa sẽ không quấy rầy vương gia nghĩ  ngơi, như vậy cáo từ”

Lúc này đây hắn không lại lưu nàng, bởi vì hắn không thật sự muốn giữ chân nàng, . Nếu nói muốn nàng ở lại vương phủ ngủ một đêm, chỉ sợ lại vô vàn cứu vãn đường sống, cái điểm mấu chốt kia hắn biết rõ ở nơi nào.

 Ở Cát phủ, Cát ngự sử tức giận cũng không làm người ta sợ hãi, nhưng thật Cát gia thiên kim tức giận hậu quả mới nghiêm trọng, mà hiện tại Cát Phi Hoa rất tức giận.

  Lắc lắc thái đao vẫn còn đánh chiến ở mặt bàn,  thanh âm của nàng cũng bởi vì tức giận mà thay đổi ” ngươi là cha của ta, cha ruột của ta   a, như thế nào có thể giả truyền thánh chỉ, làm cho ta đi gặp  Tiêu dao vương đâu ?”  hại nàng làm nô tỳ không công đi hầu hạ chén thuốc cho người khác nửa ngày .

 ” nhi a, đừng nói như vậy, Tiêu dao vương nhưng là giao tế chạm tay có thể bỏng, cái gọi là tiên hạ thủ vi cường, ngươi đã đánh tú câu trúng hắn , lại nên tiến thêm một bước làm thật, miễn cho hoàng thượng thay đổi chủ ý”   hắn đây là vì ai vất vả vì ai làm việc này a,  nha đầu này không biết phân biệt.

” làm thật cái rắm ” nàng tức đến nói mà không nghĩ

 ” đứa bé ngoan” Cát ngự sử vẻ mặt ai oán cùng tự trách ” ta biết ta không thể hoàn toàn gánh vác chức trách to lớn của người mẹ, nhưng hôm nay cử chỉ thô lỗ của ngươi, thật sự là vượt quá sự chống đỡ của cha.”

Cát phi Hoa nhịn không được, ngửa mặt lên trời bật hơi, lại tới nữa.

 ” Nương tử, ta thật xin lỗi ngươi a, bảo bối nữ nhi của chúng ta hiện tại rõ ràng bị ta hủy thành cái dạng này, làm cho ta sau trăm tuổi như thế nào có thể đi gặp mặt ngươi a ! ”

Vì sao nam nhân lúc nào cũng chỉ xướng cùng một câu,   khóc đến tự tử là cha nàng ?  Cát phi Hoa thật sự rất muốn lấy  thái đao trên bàn đi chấm dứt.

 ” nhi a, ngươi như vậy muốn đi ? ” hắn mới mở đầu, như thế nào thu công ?

Thái đao trong tay hướng không trung vung vài cái, nhịn tức giận xuống, nàng oán hận nói : ” ta mệt mỏi, trở về ngủ”

Êm đẹp bị người lừa đưa lên cửa làm nô tỳ cho người ta, nàng thật sự là ngu ngốc. Hoàng thượng cái  lão nhân kia làm sao có thể cấp nàng ” cơ hội ” đi tiếp cận hắn chuẩn phò mã, cố tình nhất thời bị ánh mắt cáp tử thịt hồ đến, ngơ ngác trúng kế lão cha.

Cát ngự sử vừa mới yên lòng, chuẩn bị viết tấu chương, cửa thư phòng lại bị người phá.

  ” Cha, ngươi đây là giả truyền thánh chỉ, sau Hoàng thượng biết ngươi làm sao bây giờ ? ”

 ” cho nên ta muốn thượng tập tử thỉnh tội a, vì ngươi, cha bất chấp giá nào”

Cát phi Hoa môi run rẩy hất lên, gian nan nhịn xuống không phát hỏa. Vì nàng ? thật sự là thiên hạ đại chê cười

  ” Nếu ngài muốn lên tập tử, không ngại liến đối hoàng thượng nói, ta cùng Tiêu dao vương bát tự không hợp, không nên đón dâu, nếu không nhẹ thì bỏ mệnh, nặng thì diệt gia ”

Cát ngự sử ngây người ra, sau đó rất nghi hoặc nhìn nữ nhi, lời nói thấm thía nói: ” Phi Hoa, ngươi bao lâu đi học ý thuật, vi phụ như thế nào không biết ? ”

  ” Vừa học, đang định thời điểm không cơm ăn đến chùa miếu cửa bãi xem chữ, gạt người tiền tài”

  ” Ngươi nói là lừa, kia khẳng định không cho phép, không cho phép ta đối với hoàng thượng nói,  là tội lớn khi quân , họa cửu tộc a”

  ” Ngài thật sự tập tử không hơn ? ”

  ” Cha là trung thần”

  ” Vậy được rồi” Cát phi Hoa hiểu được gật đầu, vẻ mặt kiên nghị nhìn phụ thân  ” ta lần này thật sự muốn rời nhà trốn đi, ngài sau trăm tuổi ta sẽ nhớ rõ trở về giúp ngài chôn cất ”

  ” Phi Hoa” . Cát ngự sử vội vàng cầm trụ nữ nhi ” Ngươi nói thật sự ?”

 ” ta giống hay nói giỡn hay sao ? ”

Chính là không giống hắn mới khẩn trương a.

 ” Ngươi  không thích Tiêu dao vương ? “, tài tuấn a, hoàng đế cũng rất nhiều năm nhắm hắn làm con rể .

 Cát phi Hoa thật sự nói : ” hắn kế tục tước vị, văn thải đầy bụng, mạo so với Phan An….”

  ” Đúng rồi, đúng rồi, nam nhân tốt như vậy làm sao tìm ? ” hắn vội vàng xen mồm

  ” Nhưng là hắn trừ bỏ không thể chọn, lấy không thể giữ, ăn mặc từ xưa tới nay dùng không chỗ nào không phải là tốt nhất, hơn nữa không giỏi quản lý tài sản, nghe nói vương phủ có chuyện đều từ  lão quản gia lo liệu. Trên cơ bản hắn cùng ngài không có gì bất đồng, duy nhất khác biệt ở chỗ, nhà của hắn về sau, có thể cho hắn nhiều năm ăn cơm, nhưng mà một ngày nào đó miệng ăn núi lở, mà  nữ nhi ta không nghĩ từ một cái hố lửa nhảy vào một cái hố lửa khác”

 Cát ngự sử bả vai hoàn toàn xụp xuống, bởi vì nữ nhi nói tất cả đều là sự thật.

Tiêu dao vương là mới có, nhưng hắn nhàn rỗi ở nhà, đúng với cái tên ” Nhàn Khanh” . Không vào trong chốn quan không có gì là không tốt, mỗi người một hữu chí, nhưng  cả ngàylại  ngâm thi đối nghịch, hô bằng dẫn bạn không ốm mà rên, điều này làm Cát phi Hoa thực sự khinh thường.

  ” Đứa bé ngoan” . Cát ngự sử thở dài. ” Là cha tấm gương này quá kém có phải không ? ”

Cát phi Hoa giật mình, sau đó lắc đầu ” Không, là ta không giống nương  hiền tuệ.”

Nhìn bóng dáng nàng xoay người rời đi, Cát ngự sử cảm thấy một cỗ thâm trầm đau thương. Nguyên lai nữ nhi luôn luôn oán hắn.

Canh giữ ở ngoài phòng Đại Diệp, tiểu Diệp vừa thấy tiểu thư đi ra, vội vàng tiến lên.

 ” Tiểu thư, ngươi không cần xúc động như vậy ”

 ” Chính là, hắn tốt xấu là vương gia a, bỏ qua ngươi sẽ hối hận, hơn nữa làm như vậy lão gia thực khó xử”

 ” Sẽ không, Hiệp nhàn Khanh là Hoàng thượng thay chính mình nữ nhi giữ giai tế chi nhất ( con rể được quý trọng nhất  ), cha ta lúc này thượng tập tử, hắn nhất định sẽ vui”

Nghe được lời này của nữ nhi Cát ngự sử trong lòng lại thở dài. Đúng vậy, đây là chuyện bên ngoài đều đã biết , làm cho hắn tìm lý do thuyết phục nữ nhi đều không có

Nhìn tấu chương mở ra trên bàn, hắn thở dài. Quên đi, trước cứ thỉnh tội đi, có lẽ là nữ nhi duyên phận còn chưa tới.

Cùng thời gian, Tiêu dao vương phủ

An hữu nơm nớp lo sợ đứng ở một bên, thỉnh thoàng trộm dò nét mặt chủ tử.

Không quá tài tình  nha, từ sau khi Cát gia thiên kim rời đi, Vương gia một câu cũng chưa giảng, ngây ngốc nhìn lão hòe thụ ngoài cửa sổ đến xuất thần, còn  khi không mặt nhăn mày hạ, giống như là bị cái gì vây khốn.

 Vương gia rất ít khi lộ ra vẻ mặt này, phần lớn thời điểm là hắn bình tĩnh, tao nhã mê người.

 ” An hữu”

 ” Có nô tài”

  ” Chúng ta trước kia gặp qua Cát gia tiểu thư sao ? ”

” Hồi vương gia, hẳn là không có” thiên kim tiểu thư được nuôi dưỡng ở khuê phòng không phải ngoại nhân có thể dễ dàng nhìn thấy.

  ” Ngươi không biết là hôm qua ở trước Thải Lâu nàng phản ứng rất  kỳ quái sao ? ”

Có sao ? An hữu thật cố gắng hồi tưởng

” Ta muốn nhìn đến tột cùng cái trò này có phương diện gì “. hiệp nhàn Khanh đối với không khí tự nói

Hắn vừa mới từ đầu tới đuôi hồi tưởng một lần, bỗng nhiên nhận thấy Cát gia thiên kim đã sớm nhận biết mình, mà hắn đối nàng lại không hề ấn tượng.

 Mặt khác, hắn nghĩ không ra, nàng không phải bộ dạng xấu xí không chịu nổi, vì sao muốn mang hắc sa duy mạo ? Giống sợ người nào nhận ra

 Hơn nữa theo lý thuyết, tạp đến người giống hắn quả thực là chuyện ông trời có mắt, nàng cũng không hiếm lạ, còn một bộ trốn ôn dịch, thực làm hắn hỏa đại.

 Nhược quán không thiếu  người muốn vì hắn làm mai, hắn biết nguyên nhân, lại bất lực, dù sao Hoàng thượng lớn nhất, không ai dám cùng Hoàng thượng tranh con rể.

Lấy bỉ chi mâu ( lấy binh khí của đối phương  ) công bỉ chi thuẫn ( để tấn công đối phương  ), tuy rằng ba vị Ngự sử  thiên kim ác danh bên ngoài, nhưng hắn muốn thừa dịp các nàng phụng chỉ phao tú cầu  nhìn một chút,  kết quả thực sự bị người nào đó không thể át giận tạp trúng.

 Đến nay, nhớ tới tình hình lúc đó, hắn đều rất muốn cười.

Nàng là cái dạng nữ tử như vậy , tính tình quái đản, khí thế bức người.

Nhưng không thể không nói, nàng khiến hắn hứng thú thật lớn, một khi đã như vậy, liền không có lý do buông tha cơ hội này.

 Hắn quyết định thừa nhận hôn sự này, cũng hoàn toàn kết thúc ý nghĩ chiêu hắn làm phò mã trong đầu Hoàng Thượng.

Advertisements

About xinbi

chỉ cần nỗ lực phấn đấu và không ngừng cố gắng sẽ biến ước mơ thành hiện thực

5 thoughts on “Cự gả vương gia phu-chương 2.1

  1. thanks nàng , câu văn dịch nàng có thể dich thẳng luôn không cần giải thích trong ngoặc có lẽ dễ hiểu hơn.
    ta chỉnh câu này , nàng xem thử nhé !” Vương gia nếu thân mình rất hảo, Phi hoa sẽ không quấy rầy vương gia nghĩ ngơi, như vậy cáo từ”
    Vương gia nếu mình đã khỏe , Phi Hoa sẽ không quấy rầy ngài nghỉ ngơi. Xin cáo từ .

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s