Quyết định mới nhất !

Chậc chậc, cứ mỗi lẫn xong một truyện là ta lại có quyết định mới.
uhm, trước hết, vẫn xin đuộc dài dòng như cũ, cảm ơn băng nhi,cảm ơn các nàng  đã nhấn nút like giúp ta, cảm ơn những dòng com, cảm ơn vì đã theo dõi bộ truyện này. Cho phép ta có đôi dòng suy nghĩ nha

Làm xong chương 10 cũng là lúc ta vừa đọc xong truyện, cảm thấy cái kết cục này đúng là he, nhưng ta thấy Vương Tiểu Uyển cũng chẳng đáng ghét cho lắm. Nếu đổi ngược là ta, ta cũng sẽ làm như vậy.Gia đình cũng chẳng còn, khuôn mặt cũng không xinh đẹp,người duy nhất mình trông đợi  lại phủ phàng đến thế, ném cho một ít tiền, bảo là có người con gái khác, bảo mình đi kiếm người khác mà lấy. Tức. Lưu ly đã từng nói, một Mạnh Ứng Hổ lạnh lùng như thế, đáng lẽ sẽ không phải là người mà ll yêu, mà phải là một người ôn nhu như Tiêu Trí Viễn. Ta lại thấy Mạnh Ứng Hổ tuy rằng bên ngoài lạnh lùng, nhưng bên trong lại ấm áp còn tốt hơn cả một kẻ bề ngoài ôn nhu mà cư xử một cách tàn nhẫn như thế. Nếu đã không yêu, thì ngay từ đầu đừng để người ta có hy vọng, y như cách M.Ứng Hổ làm với Mẫu đơn ấy, cắt đứt mọi hy vọng ngay từ đầu, làm một cuộc giao dịch, bởi vậy khi nói rõ ràng mọi việc, mđ cũng chỉ ngoay ngoảy mà đi chứ chẳng thèm thù hận làm gì. Ông trời có mắt, làm cho Tiêu trí Viễn theo đuổi một năm lại không bằng ba tháng ngắn ngủn, làm cho cố gắng suốt một năm của hắn cũng không bằng hai chữ duyên phận. Đáng !

Tiếp theo, ta sẽ làm truyện Minh Châu ám đầu, nó nằm trong hệ liệt tên là chính đại quang mình. Nói trắng ra, ta thấy tác giả này cũng thật đánh đố người ta quá đi. Này nhé, chính đại quang minh hệ liệt gồm có 4 truyện:
          1. Chính hợp ý ta
          2.Đại phát từ bi
          3.Quang phong tế nguyệt
          4.Minh châu ám đầu
chẳng phải lấy chữ cái đầu của 4 truyện là ra tên hệ liệt à !  4 hệ liệt này cái nào cũng BT hết, nhưng ta chỉ thích 2 cái, Chính + Minh thôi, trước hết ta làm Minh, nếu các nàng thấy đọc được, kêu ta để ta làm tiếp cái Chính. Ta không đặt cọc truyện gì hết, chỉ khi nào làm xong 1 truyện, sớt gút gồ không thấy ai làm thì mới nhận, nếu trong lúc ta đang làm mà có ai đó làm rồi thì ta chịu. Còn khi nào pót truyện á, uhm, ta mún nghỉ ngơi vài ngày, sau đó sẽ bắt tay vào làm. Hôm qua, ta đi dạo một vòng, buồn ơi là buồn, những truyện ta chờ nhiều nhất cũng chỉ ra 2,3 chương mới. Ta tự hỏi có phải tốc độ làm của mình quá nhanh hay không, nếu vậy chắc ta từ từ làm. Đùa thôi, ta cũng đi đọc truyện, hiểu hai từ chờ nó mệt thế nào mà. Vẫn như cũ na, làm xong pót ngay.Truyện nỳ,chương nào mà có những gì mà người dưới 18 tuổi, hay khai man đủ 18 tuổi không được đọc, ta sẽ để một dấu X trước chương, nếu được, ta sẽ làm 1 bản khác, không có Bt để những ai dưới 18 có thể đọc.

Cái vấn đề thứ hai mà ta muốn nói đó là, các nàng vào nhà ta nếu có thấy cái bảng http gì đó thì cứ nhấn no, no nha. Cái hình nền ta làm các nàng có thấy khó đọc không ? Nói để ta biết mà còn nghĩ xem có nên đổi không.
Chừng đó thôi, hết chuyện nói rồi. Khoảng 2, 3 ngày nữa ta pót truyện, h thì pp, ta đi chơy đây.

Advertisements

About xinbi

chỉ cần nỗ lực phấn đấu và không ngừng cố gắng sẽ biến ước mơ thành hiện thực

11 thoughts on “Quyết định mới nhất !

 1. Đầu tiên, mình muốn cảm ơn bạn rất nhiều. Nhờ bạn mà mình đọc được nhiều truyện hay. Thứ 2 là về việc hình nền ý, mình thấy bạn để chữ màu đen, thì hình nền nên để sáng thêm tí nữa, đọc cho rõ(vì mình mắt kém, bạn thông cảm nha); không phải là hiện giờ không đọc được mà mình chỉ muốn nhìn rõ thêm tí nữa thôi. Dù sao cũng cám ơn bạn nha.

 2. 1. *cúi đầ̀u* Chân thành cảm ơn nàng, có tr thì mới có thể comt mừ. ~^^~
  2. Ta cực kỳ thán phục tốc độ và sự đều đặn của tr nhà nàng (thích nhất khoản này nhá >.<)
  3. Ta đọc bằng đt nên khoản chữ và themes thì miễn ý kiến ý cò.
  Túm lại…*3*…iu…

 3. cảm ơn nàng nha
  ta rất thích tốc độ làm việc của nàng. nàng cứ như vậy là dc rùi
  còn về khoàng themes thì theo ý kiến của ta nó cũng ổn rùi
  nhưng chữ thì hơi nhỏ
  tks nàng nha

 4. Những dòng cảm nhận của muội đối với truyện rất hợp với suy nghĩ của tỷ. Cám ơn muội đã chọn những truyện hay để edit nha. Tỷ không đọc truyện online mà thường chép hết về words rồi convert sang ebook để đọc muội à. Hiện giờ gia tài ebook của tỷ đã được vài trăm rồi á.
  Theo tỷ những truyện có cảnh hot muội chỉ cần warning thôi, vì tỷ nghĩ những cảnh hot trong ngôn tình là đương nhiên, đến một lúc nào đó tình cảm của nhân vật phát triển đến cao trào thì chuyện không nói ra mà ai cũng biết là gì đó sẽ xảy ra a. Vả lại thường thì càng để cảnh báo thì càng muốn đọc đó nha.

 5. Nàng à, không phải là nàng làm nhanh đâu mà do mọi người bận nên mới ra chậm vậy thôi. Như lúc trước ấy, nàng bận nên lâu lâu mới có truyện. Vấn đề quan trọng hơn là nàng làm từng bộ 1 chứ có ôm đâu mà sợ =.=
  Cũng khó trách mọi người, như ta bây giờ đi học rồi, tối thì 9h mới về nhà, còn làm ăn gì nữa, mệt chết lên được T^T Với lại cũng sắp vào năm rồi, tất bận là chuyện đương nhiên thôi.
  Còn cái nền thì ta cũng nghĩ nàng nên cho sáng hơn, hoặc là làm chữ tối đi. nếu nàng muốn ta có thể gửi cho nàng mấy cái theme sáng màu. Cần thì ta gửi vào mail cho

  • uhm, ta cũng hiểu mà. Nền thì ta cũng có rùi, nhưng mà ta chưa ưng ý lắm, vì nó không hợp với header chút nào. Để ta tìm lại thử coi, nếu vẫn chưa tìm được ta sẽ phiền nàng. Ta nghĩ được có tháng rưỡi thôi hà, định đi học tiếng trung nhưng mà lười quá nên lùi lại tháng sau. Hây…………..

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s