Minh châu ám đầu 10.2

   “ Không có việc gì, ta đã trở lại, không chết được.”  hắn mơ mơ hồ hồ nói, “ Đừng ầm ĩ ta, ta đã ba ngày ba đêm không ngủ.”

   “ Nhạn Cận thần ! Ngươi đứng lên cho ta !”  đại phu tức giận, “ Rốt cuộc là vết thương của ngươi hay của ta ? Trị thương còn đợi ngươi tỉnh ngủ hay sao ?”

Có người miệng hơi hơi cong lên, lộ ra tươi cười vừa lòng, tiếp tục ngủ.

   “ Ngươi đứng lên…cho ta !”  nàng cố gắng chụp lấy ngực hắn, hắn lại văn phong bất động.

Náo loạn một thời gian, bên ngoài có tiếng bước chân đến gần, Liễu lục Phi mới tạm thời dừng nói.

Chỉ nghe tiếng bước chân bên ngoài dừng lại, sau đó, tổng quản cẩn thận cúi đầu nói, “ Tiểu vương gia, Cảnh đại nhân tới, muốn cầu kiến, không biết là…”

    “ Ta lập tức đi ra, trước hết mời hắn đến phòng khách ngồi.”

   “ Dạ.” Tổng quản lĩnh mệnh đi.

Nhạn Cận thần xoay người ngồi dậy, thần thái hoàn toàn khác lạ, Liễu lục Phi vừa thấy liền biết có chuyện không hay, vội vàng giữ chặt hắn, “ Ngươi đừng xúc động..”

   “ Người này cứ hai ba ngày lại đến tra xét hành tung của ta, rõ ràng là muốn đập phá, nhưng lại mượn sức ngươi, lại nói khách sáo với ngươi, hôm nay ta sẽ hảo hảo nói rõ ràng với hắn, hắn muốn hỏi, cái ta biết ta sẽ không nói, chỉ nói cái không biết.”

Từng chữ từng chữ từ trong kẽ răng đi ra, thập phần đáng sợ.

Nếu để cho khâm sai đại nhân biết mã tặc chẳng những lẻn vào kinh thành, còn tự do ra vào phủ vương gia, thậm chí đường đường là tiểu vương gia lại đi đầu giết người phóng hỏa, cái mạng Nhạn Cận thần còn giữ được sao ? Sợ là ngay lập tức bị áp giải lên triều đình….

Liễu lục Phi gấp quá, tay nhỏ bé cố sống cố chết giữ chặt hắn, “ Đợi chút, đợi chút đã.”

   “ Chờ cái gì ?” hắn quay đầu liếc nhìn nàng, “ Ngươi sợ ta làm hắn bị thương ? Đau lòng ?”

Lúc này mà còn ăn giấm chua cái gì ? Liễu lục Phi cho hắn một cái sắc mặt đáng sợ, dưới tình thế cấp bách, linh cảm đột nhiên đến, “ Đừng nói hưu nói vượn, trước để cho ta xem vết thương trên người ngươi rồi nói sau.”

Nhạn Cận thần cũng không làm gì vô nghĩa, dù sao người đầy máu cũng không thể ra ngoài gặp khách, hắn nhanh nhẹn mau chân, lập tức đem quần áo bẩn cởi ra, lộ ra thân mình cường tráng, ở trên da thịt quả nhiên có một vết thương, miệng vết thương còn đọng máu, thập phần đáng sợ.

Nhưng nhìn kỳ lại, tất cả đều là vết thương cạn, không có trở ngại, Liễu lục Phi một mặt kiểm tra, một mặt kêu nha đầu đem nước ấm dùng để rửa mặt tiến vào, tự tay giúp hắn lau sạch sẽ vết máu, sau đó khâu khâu, bôi thuốc, tay chân nhanh nhẹn điêu luyện, quả không hổ là đại phu.

Trong ngực, bên hông, sau lưng, đùi… nơi nơi đều có thương, đã nhiều ngày, hắn dẫn theo các huynh đệ đại khái là chiến đấu hăng hái mới có thể thương thành như vậy.

Lưu ly nghiêm mặt lạnh lùng chữa thương, thản nhiên hỏi, “ Đánh thắng hay là thua ? Giết bao nhiêu người ?”

Nhạn Cận thần lẩm bẩm trong miệng vài câu, không dám trả lời.

   “ Các huynh đệ đâu ? Ngươi khi nào thì đi ?” nàng vẫn tiếp tục hỏi, biểu tình vẫn như cũ không thay đổi, thập phần  bình tĩnh nói, “ Ta nghĩ ngày đó, quả thật nghĩ không ra biện pháp giải quyết, ngươi nhất định phải trở về làm mã tặc, ta không có biện pháp ngăn cản ngươi, bất quá, ta cùng Cảnh đại nhân đã bàn bạc tốt lắm, về sau nếu có tai biến, chỗ có đạo tặc hoành hành, ta sẽ lên đường đi trước, giúp bọn hắn chữa thương, chữa bệnh…..”

Bàn tay bé nhỏ bận rộn mãnh liệt bị bắt lấy, “ Ngươi nói cái gì ? Vì sao muốn như vậy ? Hắn dựa vào cái gì muốn ngươi đi đến nơi nguy hiểm đó ?”

Nàng lại trừng mắt liếc hắn một cái, “Không phải Cảnh đại nhân muốn ta đi, là ta tự nguyện muốn đi, nơi nào có đạo tặc, đại phu bình thường không dám đi. Nhưng ngươi không sợ nguy hiểm, ta cũng không sợ, huống chi….”

Có lẽ, cuộc sống giữa đao kiếm sẽ có lúc hắn cần đại phu, nhóm tặc nhân bọn hắn có lẽ không có khả năng tìm y quán để chữa bệnh, nếu hắn bị thương chí tử, giống như mò kim đáy bể thử thời vận….

  Nhạn Cận Thần ngây dại, hắn ngây ngốc nhìn Liễu đại phu tinh tế lại kiên cường trước mắt.

   “Ngươi… Ngươi…”

“Ta cái gì ?” Liễu Lục Phi hỏi lại, “ Dù sao lúc trước ngươi quyết định, cũng không có hỏi qua ta, vậy ta quyết định như thế cũng không cần hỏi qua ngươi đi ? Được rồi, còn có chỗ nào bị thương chưa nhìn đến không ? Cũng không sai biệt cho lắm.”

Nhạn Cận thần còn sững sờ, hai mắt nhìn chằm chằm nàng, giống như thấy việc không thể nào tin được.

Sau một lúc lâu, miệng hắn đột nhiên lộ ra một chút quen thuộc, ý cười bất chính đã lâu không thấy.

   “ Còn có một chỗ rất đau,đại phu thông minh như thế, lợi hại như thế, sao lại không phát hiện được ?”

  “ Chỗ nào ?” nàng không hiểu hỏi.

Nhạn Cận thần cầm tay nàng kéo đi xuống, đặt tại tiết khố của hắn, cách một làn vải mỏng manh nàng lập tức cảm giác được một vật nảy lên, hắn vừa phấn khởi vừa nóng lại cứng, cực kỳ rõ ràng.

   “ Ngươi….thật không biêt xấu hổ.” Liễu lục Phi tức giận nói, “ Đến khi nào thì, không cần đùa cái chuyện hạ lưu này.”

   “ Ta không phải nói giỡn, nơi này rất đau, ngươi là đại phu của ta, ngươi chữa trị cho ta.” Hắn không chịu buông bàn tay nhỏ bé ra sức giãy giụa, dùng lực lôi kéo, đem nàng kéo vào trong lòng, chân dài chống đỡ, dám bức nàng cưỡi ở trên người mình.

   “ Ngươi buông ra ! Ngươi thật vô sỉ, để ta đi xuống..” Liễu lục Phi thật sự nóng nảy, “ Việc đứng đắn còn chưa nói xong, ngươi làm cái gì vậy ? Bên ngoài còn có Cảnh đại nhân đang chờ !”

  “ Ai để ý hắn, hắn thích chờ thì để cho hắn chờ đi.” Hắn vùi đầu vào tóc nàng, thỏa mãn thở dài một hơi, sau đó bắt đầu hôn vành tai nho nhỏ, thậm chí ngậm lại cắn cắn, bởi vì hắn biết làm như vậy nàng sẽ rất nhanh mềm yếu vô lực.

Quả nhiên, lực đạo chống cự của nàng nhỏ lại, vẫn ngoan cố mắng, “ Ngươi….ngươi đúng là thổ phỉ !”

   “ Sớm đã nói qua, ta là mã tặc, không phải thổ phỉ.” Tayhắn không ngừng cởi vạt áo của người trong lòng ra, hắn vùi vào ngực non mềm của nàng, bắt đầu tàn sát bừa bãi một yếu điểm khác.

Vừa cắn lại liếm lại mút, làm cho đỉnh mai đỏ tươi trên tuyết trắng to ra, phá lệ mê người.

Không thể nào, hắn sẽ không thật sự muốn nuốt nàng ở đây chứ ? Nhưng là, một mảnh mơ hồ hoa mắt bên trong, Liễu lục Phi bất lực thở dài..

 Hắn, nào có cái gì không dám đâu ?

Cảnh đại nhân đợi đến gần giờ ngọ tiểu vương gia mới hiện thân, một thân sạch sẽ ngăn nắp, thần thái xâu xa khó hiểu, cũng rất trầm ổn, nghiễm nhiên là quý công tử, hoàn toàn không giống như bộ dáng muốn trở về làm thủ lĩnh mã tặc.

Cảnh Tứ Đoan không tiếp thu tình báo của mình sai lầm, hắn nghe nói tiểu vương gia đột nhiên mất tích, nghe đồn Liễu đại phu cũng rời phủ vương gia, không biết sự tình nên một mình tiến đến thăm hỏi, mà giờ phút này, tểu vương gia không phải êm đẹp đứng trước mặt hắn, một chút dị trạng cũng không có sao ?

Sau khi vấn an, Cảnh Tứ Đoan hỏi, “Liễu đại phu đâu ? Còn ở quý phủ không  ? Hạ quan có việc muốn thỉnh giáo ?”

   “ Ngươi lại có chuyện gì ? Lão bà ngươi có thể sinh có thể dưỡng, đảm bảo các ngươi trăm tử ngàn tôn, không có vấn đề gì, ngươi đừng mượn danh phu nhân lại đây làm phiền nàng.”  Nhạn Cận thần không kiên nhẫn trả lời, “ Nàng còn đang ngủ, người ta làm đại phu không giống cẩu quan các ngươi, cả ngày rãnh rỗi không có việc gì chỉ biết đến tìm phiền toái.”

Thật lợi hại, hành động không có chút sơ hở, Cảnh Tứ Đoan bên trong âm thầm tán thưởng.

Nhưng hắn đương nhiên là không nói ra, chỉ khách khách khí khí, cung kính nói, “ Tiểu vương gia nói đúng, Liễu đại phu chẳng những y thuật cao, còn có tâm bồ tát, nàng đáp ứng hạ quan, muốn đi hỗ trợ…..”

    “ Đi những nơi thiên tai, dịch bệnh lưu hành, đạo tặc hoành hành hỗ trợ khám bệnh ?” Nhạn Cận thần mày rậm nhăn lại, “ Không cần nói nhiều, có ta ở đây một ngày, nàng một ngày cũng không được rời đi, ngươi sớm tìm người khác đi, đừng mộng tưởng hảo huyền, không bàn nữa !”

Bị hung hắng trách móc một chút, không biết là Cảnh Tứ Đoan được nuôi dưỡng tốt hay là gian trá, hắn cũng chỉ cười cười.

   “ Vậy sao ? Vậy không làm phiền, thỉnh chuyển cáo cho Liễu đại phu hạ quan đã tới, về dược, đơn thuốc linh tinh,tương lai còn muốn thỉnh giáo.”

   “ Thái y quán lớn như vậy, chẳng lẽ không thể hỏi ? Ngươi đừng lấy cớ lung tung.”  Nhạn Cận thần tuyệt không lưu tình, quả thật là muốn tự mình đuổi khâm sai đại nhân xuất môn, “ Cút đi, đừng không có việc gì đã tới, phủ vương gia không phải quán trà để cho ngươi hai ba ngày lại chạy tới ngồi.”

   “ Nếu tiểu vương gia ở đây, hạ quan đương nhiên sẽ không thường đến.”

Lời này rất quỷ dị, ý tứ là, hắn muốn Nhạn Cận Thần cam đoan tuyệt đối ở kinh thành, bên trong phủ vương gia ? Nếu Nhạn Cận thần một mình ra kinh, hắn biết được sẽ đuổi theo ?

Nhạn Cận thần nheo mắt lại, đánh giá khâm sai đại nhân  gian trá tận xương trước mắt này, Cảnh Tứ Đoan cũng nhìn lại hắn, như hai mãnh hổ đánh giá lẫn nhau, đoán chiến lực bản thân cùng đối phương.

Sau đó, một trận tiếng bước chân rất nhỏ vang lên ở phía sau hai người, Liễu lục Phi một thân trắng trong xuất hiện.

Nàng vào đại sảnh, một đôi mắt hạnh trước tiên bay đến chỗ Nhạn Cận thần, xem một vòng mới chuyển lại đây xem Cảnh Tứ Đoan.

Sóng mắt lưu chuyển một cái, ngắn ngủn trong nháy mắt, ngũ quan tục tằng, biểu tình tiểu vương gia cũng mềm hóa, ánh mắt cũng không giống nhau.

 Nguyên nhân, là tại người này.

   “Cảnh đại nhân tìm ta sao ?” Nàng lạnh nhạt hỏi, “ Đã sớm viết phương thuốc cho ngươi….”

   “ Ta đã giao cho Thái y quán, bọn họ đang chiếu theo phương thuốc luyện dược, đa tạ Liễu đại phu tương trợ.” Cảnh Tứ Đoan cười nói, “ Ít nhiều còn được Liễu đại phu hỗ trợ, kế tiếp còn phải thỉnh giáo nhiều hơn.”

   “ Dân chúng gặp nạn, việc ta có thể giúp đỡ đương nhiên sẽ không bỏ qua, Cảnh đại nhân không cần khách khí.” Nàng khiêm tốn nói.

   “ Vừa vặn hôm nay ta mang đến đây vài bản y luận, muốn cùng Liễu đại phu thỉnh giáo về bệnh thương hàn…”

Hai người cư nhiên cứ đứng hàn huyên như vậy, có hỏi có đáp, phi thường hòa hợp.

Vậy tiểu vương gia đâu ?

Hắn miễn cưỡng ngồi ở một bên, chỗ nào cũng không đi, cho dù nghe không hiểu, cho dù nội dung buồn tẻ nhàm chán, chết cũng không chịu rời đi.

Có hắn, Cảnh Tứ Đoan cũng đừng mơ cùng đại phu của hắn ở một chỗ !

Mà Cảnh đại nhân cảm thấy ánh mắt lợi hại của tiểu vương gia làm cho hắn như đứng ngồi không yên, dù sao mục đích hôm nay cũng đã đạt được, xác nhận tiểu vương gia còn ở trong phủ, hắn lãnh giáo qua loa, cáo từ rời đi.

Người ta chân vừa mới bước đi, Liễu lục Phi liền xoay người, trừng mắt nhìn người nào đó còn ngồi trên ghế liếc một cái.

   “ Ngươi nhất định phải giám thị ta như vậy sao ?”  nàng chất vấn, “ Còn ở bên cạnh thở dài, lâu lâu lại chậc chậc, thực không lễ phép !”

   “ Không như vậy, họ Cảnh làm sao có thể mau cút ?” hắn nói lý, một phen kéo đại phu qua, lại nhu lại nắm bàn tay nhỏ bé, yêu thích không buông tay.

   “ Có ngươi bên cạnh ngắt lời như vậy, người ta làm sao có thể ở lâu ? Chúng ta là nói chuyện đứng đắn…”

Nhạn Cận thần cố ý làm ra biểu tình kinh ngạc đến cực điểm, “ Như vậy còn không tính lâu ? Vậy các ngươi tính làm cho người ta chảy máu tới chết mới tính đủ lâu sao ?”

  Liễu Lục Phi kiềm chế tính tình, đạm hỏi: “ Ngươi còn đổ máu chỗ nào ? Không phải ta đều giúp ngươi xử lý miệng vết thương sao ? Nói bậy bạ gì đó ?”

Chẳng lẽ, là lúc trước kịch liệt triền miên không dứt….

Nghĩ vậy, hai gò má nàng thản nhiên đỏ ửng, đẹp đến cực điểm, tâm Nhạn Cận thần ngứa ngứa, nhịn không được lại trộm hương, hôn hai má như quả trứng gà bóc vỏ của nàng.

   “ Đại phu, ta nói các huynh đệ trốn ở sài phòng, người nào trên người cũng có thương, chảy máu, ngươi nghĩ đi đâu ?” hắn đè thấp tiếng nói, quỷ dị hỏi, làm cho Liễu lục Phi tức giận đến nhéo thắt lưng hắn.

   “ Người bị thương trốn trong sài phòng ? Sao ngươi không nói sớm ?” nàng dùng sức nhéo vài cái, sau khi tức quá mới bỏ lại hắn ra ngoài, “ Ta đi nhìn xem.”

Mắt thấy nàng vội vàng muốn chạy tới hậu viện, Nhạn Cận thần ở phía sau lười biếng cất giọng nói, “ Đừng nóng vội, người bị thương cũng không chạy được, dù sao bọn họ chỗ nào cũng không đi, ngươi từ từ đi.”

Nghe đến đó, Liễu lục Phi đột nhiên dừng lại, xoay người, không dám tin lại hoang mang nhìn khuôn mặt tuấn tú tục tằng kia đang mỉm cười.

   “Ngươi nói cái gì ?” Nàng chậm rãi, cẩn thận hỏi,“Chỗ nào cũng không đi? Ý là….”

Nhạn Cận thần buông tay, vẻ mặt thản nhiên, “ Chính là không đi, báo thù, bàn cãi, còn chưa tính tìm việc cho bọn hắn làm, dưỡng vài cái huynh đệ tiểu vương gia ta có thể làm.”

Một thân mình mềm mại tinh tế chạy vội tới, đầu ngã vào giữa hai tay kia, cặp cánh tay cứng rắn ngay lập tức tự động vòng qua ôm lấy thiên hạ, gắt gao, tuyệt không …

   “ Đại phu.” Môi hôn tóc nàng, Nhạn Cận thần mỉm cười hỏi, “ Quý y quán…có thiếu người làm ?”

   “ Thiếu, thiếu nhiều lắm.”  Liễu lục Phi vùi đầu vào trong ngực hắn, ngẹn ngào.

Bọn hạ nhân đều làm bộ như không có việc gì lảng tránh, nhưng khóe mắt đều vụng trộm ngắm một đôi thân ảnh gắn bó ở hành lang dài, trong lòng vui mừng vô hạn.

Từ nay về sau…..bọn họ hẳn là không bao giờ cần lo lắng chân bị ai đánh gãy đi.

 

Kết

Liễu y quán cải biến một hồi, chiêu bài mới tinh đón thần hỉ lóe lóe.

Bảo Trụ đứng trước cửa quét rác được một nửa, dựng chổi ngẩng đầu lên xem, trong lòng cảm khái vô hạn.

Nếu Liễu đại phu còn sống, chắc là vui biết bao nhiêu ? Nhìn liễu y quán một hai năm này quy mô lớn bao nhiêu, chữa bao nhiêu bệnh nhân, còn định kỳ tặng dược từ thiện, mỹ danh lan xa, hãnh diện cỡ nào.

Trước kia liễu y quán chẳng những trốn trốn tránh tránh, đừng nói chiêu bài, ngay cả cửa cũng không dám mở lớn, mà hiện tại, bọn họ có cả đống trợ thủ, hộ vệ giúp việc….tùy tiện xưng hô thế nào cũng được.

Thật sự là nhất thời, nhất thời sung sướng nha, sao không làm người ta cảm khái cho được.

Khi hắn còn đang đắm chìm ở suy nghĩ bên trong, đột nhiên, đầu của hắn đột nhiên bị kéo lấy, dùng sức mà kéo, làm cho đầu hắn ngưỡng rất cao !

Hắn ăn đau thở dài, buông chổi, quay đầu muốn cứu chính mình.

Sau lưng, một cái bàn tay nhỏ bé trắng nõn lôi kéo tóc hắn, còn vui vẻ kéo, giống như là kéo dây cương.

   “ Buông tay ! Không cho phép kéo ! Không cho phép ngậm trong miệng !” Bảo Trụ lớn tiếng giáo huấn, cùng bàn tay mập mạp nhỏ bé triển khai giằng co.

Trên lưng hắn cõng một đứa bé vừa tròn một tuổi, chết cũng không buông tay, một mặt điên cuồng kéo còn một mặt mừng rõ khanh khách cười không ngừng, hoa chân múa tay vui sướng.

   “ Ngươi thật không ngoan, tuổi còn nhỏ đã bất hảo như thế ! Giống như cha ngươi !” Bảo Trụ nói thầm, một mặt lấy ra một miếng bánh nhỏ được đặc chế từ thảo dược từ trong lòng, nhân cơ hội nhét vào giữa bàn tay mập mạp nhỏ bé.

Trẻ mới sinh gặp đồ chơi mới, lập tức dời chú ý, buông tha mái tóc đáng thương của trụ ca ca, hắn thuần thục đem bánh nhét vào trong miệng, vui vẻ ăn ngon.

Bảo Trụ số khổ quay đầu nhặt chổi lên, tiếp tục quét tước cửa, trước viện. Tiểu quỷ này mới sáng sớm đã ầm ĩ, lại không cho nhóm thúc thúc râu xồm, vẻ mặt hung ác ôm, bám lấy Bảo Trụ, Bảo Trụ đành phải nhận mệnh nhận trọng trách to lớn này.

Cũng không hẳn là trọng trách to lớn, trên lưng hắn là tiểu vương gia tương lai.

Kết quả vị tiểu vương gia này hai ba miếng cắn xong bánh, lại bắt đầu hồ nháo, lúc này Bảo Trụ không để ý đến hắn, phải mau mau quét cho xong, chuẩn bị mở cửa, bệnh nhân sẽ đến rất sớm, không có nhiều thời gian để chơi.

Nói hắn còn nhỏ đã bất hảo thật đúng là vậy, thấy Bảo Trụ không để ý đến hắn, hắn lập tức làm loạn lên, bàn tay mập mạp nhỏ bé vung mạnh, chân nhỏ cuồng đá, đem số khổ Bảo Trụ ca ca giống như bao cát luyện quyền.

Không hổ danh là con Nhạn Cận thần, đánh đâu đau đó. Bảo Trụ nhịn đau, một mặt thầm oán giận.

Sau đó, khuôn mặt tròn tròn nhỏ nhắn của Tiểu Dự vừa nhíu, mắt hạnh giống như mẫu thân nheo lại, “ Oa……”

Tiếng khóc đinh tai nhức óc, nước mắt nước mũi ngã nhào trên hai má nộn nộn, thật sự là ai nhìn đều đau lòng.

   “ Làm sao vậy, làm sao vậy, khóc cái gì ?”

   “ Bảo Trụ, ngươi ngay cả trông đứa nhỏ cũng không được, vô năng !”

   “ Đến, đến, đến, Dự nhi ngoan, đại thúc ôm ngươi.”

Đột nhiên có vài đại hán trừng mắt đến, xuất quỷ nhập thần, thân thủ đều tới muốn đùa cho đứa bé hết khóc, nhưng tiểu Dự mới không muốn mua buồn bã vào mình, hai má đều khóc đến đỏ, liều mạng giãy giụa, chính là không chịu cho ác tặc thúc thúc ôm.

Nhìn thấy bọn họ, Bảo Trụ lại càng nói thầm trong bụng.

Những người này toàn bộ đều cao lớn hù chết người, giọng lại thô, tính tình không tốt. Nếu thân mình không cường tráng, làm chút việc nặng cũng không trở ngại, căn bản là không nên đến y quán hỗ trợ ! Tiểu hài tử cho đến người già thấy, đều dọa chết khiếp.

Nói đi cũng phải nói lại, chọn bạn cũng phải xem mặt, tùy tiện phái hai tên đứng ở cửa, liền làm ác ôn tầm thường sợ tới mức tè ra quần, né ra.

Đã hơn một năm, sự nghiệp Liễu y quán càng làm càng lớn, nhưng vẫn như cũ gió êm sóng lặn, không hề trở ngại, cũng phải nhớ tới công lao của họ.

Nhưng Bảo Trụ vẫn không thích họ, bởi vì tất cả đều là nhân mã của Nhạn thiếu gia, đối với Nhạn thiếu gia phi thường tôn kính, thề sống chết trung thành với Nhạn thiếu gia, sau lưng, đều nói huyên thuyên.

  “ Như thế nào khóc lâu như vậy còn không xong ?”

   “ Giống nương hắn đi, bằng không, nhìn đại ca chúng ta xem, khí phách hùng dũng hiên ngang,…….”

   “ Uy ! Tiểu tử, đừng khóc nữa, học cha ngươi, đừng giống nương ngươi.”

Bảo Trụ nghe không nổi nữa, giơ chổi lên, thở phì phì cãi lại, “ Giống Liễu đại phu có gì không tốt ? Bộ dạng xinh đẹp, lại thông minh, tâm địa lại từ bi, mới không giống Nhạn thiếu gia…”

   “ Lớn mật ! Ngươi dám phê bình đại ca của chúng ta ?”

   “ Cười chết người, Liễu đại phu đẹp chỗ nào, gầy ba ba giống như ăn chưa nom bộ dáng giống như gió thổi sẽ bay !”

Bảo Trụ hét lớn lên, “ Các ngươi im miệng ! Không cho phép nói lung tung nữa !”

   “ Ta cứ nói, ngươi làm gì được ?”

   “ Đúng vậy, cầm chổi đã muốn đánh nhau à ? Nói cho ngươi biết, Lão tử chỉ cần búng tay một cái, cổ của ngươi sẽ bị ta vặn gãy !”

   “ Oa …” tiếng khóc non nớt ngày càng to.

Tiền viện ngày càng náo nhiệt, tiếng vang truyền khắp y quán, nhưng bên trong vẫn không có tiếng động như cũ, dù sao trận đấu võ mồm khôi hài này cứ hai ba ngày lại diễn ra, gần đây lại trình diễn mỗi ngày, khuyên cũng vô dụng, chỉ có thể nói là bọn hắn xây dựng cảm tình, đỡ nhàm chán.

Huống chi, chỗ sâu nhất bên trong sương phòng, cũng đang rất….

   “ Ngô….” Tiếng rên rỉ nũng nịu mới tiết ra, lại nhịn xuống.

   “ Ngươi kêu tiếp đi, sẽ không có ai nghe thấy.” giọng nói thô thiển của nam nhân, cúi đầu dụ dỗ, “ Lớn tiếng một chút, ta thích nghe.”

  “ Không….” Nàng vẫn cố sống cố chết chịu đựng, không xuất khẩu.

Thân thể mềm mại trắng như tuyết bởi vì sinh con xong mà đầy đặn không ít, nhất là ngực, giờ phút này lại no đủ mê người, theo mỗi lần đánh sâu vào, dao động lên xuống, đãng ra cảnh xuân mê người.

Mà vòng eo vẫn tinh tế như cũ, làm cho bàn tay hợp lại có thể cầm hết, giờ phút này bàn tay to của phu quân vẫn đang gắt gao nắm eo nhỏ kia, dẫn đường nàng lên xuống, khống chế tiết tấu, làm cho hắn mỗi lần đâm vào, đều có thể đâm thật sâu đến điểm sâu nhất làm người ta sợ run…

   “ Đừng….đừng dùng sức như vậy.” Liễu lục Phi nhẹ rên rỉ, mi nhíu chặt, giống như thống khổ, lại giống như sung sướng, đắm chìm trong tiết tấu nồng nàn lửa nóng

Hắn yêu nhất bộ dáng kiều mỵ khi nàng cưỡi trên người hắn, có thể đem hình dáng xuân tình của ái thê thu hết vào trong mắt, cũng sẽ không sợ hãi đè hỏng thân mình trân quý mềm mại của nàng, còn có, hắn tham lam muốn nhìn thẳng cặp tuyết nhũ mượt mà kia nhảy lên, nói có bao nhiêu mất hồn còn có bấy nhiêu mất hồn.

Xem nhũ hoa yêu kiều kia có bao nhiêu ngọt ngào, hắn khởi động thân mình, môi mút lấy, tinh tế nhấm nháp, tuy rằng mới rồi đã thưởng thức một hồi lâu, làm cho nàng nhịn không được thét chói tai, nhưng hắn vẫn không chịu được.

Quả nhiên, vừa mới mút thật mạnh, nàng liền thở hào hễn rên rỉ, ôm chặt đầu của hắn, Liễu lục Phi cơ hồ không chịu được hai nơi bị kích thích, hơn nữa nàng là người am hiểu chuyện, thân mình bị phu quân dạy dỗ mẫn cảm đến cực điểm, lập tức sẽ xông lên đỉnh…

   “ Thích không ? Của phu ta thật lớn.” hắn kịch liệt thở hổn hển, ở bên tai nàng xấu xa nói, “ Mau nói cho ta biết, ngươi không thoải mái chỗ nào ? Như thế nào thở lợi hại như vậy ?”

  “Đừng… Đừng khi dễ ta…” đại phu không chịu yếu thế giờ phút này cũng chỉ có thể đáng thương xin khoan dung.

   “ Ai khi dễ ngươi, ta đang….làm chuyện đứng đắn.” 

   “ A….” tiếng thét chói tai bất lực vẫn bị buộc đi ra, bởi vì có người đặc biệt xấu xa, ở thời điểm nàng say mê nhất, bàn tay tà ác dao động đến nơi thân mình hai người giao nhau, ngón cái cố ý dùng sức, nhu nhu nhụy tâm trơn mềm non nớt.

Đã từ trên đám mây nhảy xuống, lại hung hăng ném lên khoảng không gian rất cao, khoái cảm bủn rủn từ trong chỗ sâu nhất của thân thể từng trận trào ra, chảy xuôi toàn thân, làm cho nàng không tự chủ được co rút nhanh, chấn động, run rẩy…

Khi trời đất đang rung chuyển, hắn càng dùng sức rút ra đẩy vào, thẳng đến khi phóng xuất ra tình yêu mãnh liệt nóng bỏng, âm thanh nam tính trầm thấp rên rỉ, hắn ở bên tai nàng gọi tên của nàng, còn ôn nhu thỉnh cầu, “ Lần này, ngươi giúp ta sinh một nữ nhi đi….”

Bị yêu thương đến toàn thân vô lực, nằm ở trên ngực cứng rắn nóng bóng của phu quân , nàng thở hào hển, nhỏ giọng hỏi đứt quãng , “ Vì sao…..muốn nữ nhi ? Ta tưởng…..ngươi muốn…kế thừa hương khói, muốn thêm vài…con trai  ?”

Hắn cũng há mồm thở dốc, một mặt vẫn quyến luyến vuốt ve thân mình tinh tế yểu điệu của nàng như cũ, bàn tay yêu thương dao động.

   “ Sinh nữ nhi tốt.” sau một lúc hơi thở thuận chút, Nhạn Cận thần mới kiên định trả lời, “ Ngươi nhìn ngươi xem, chẳng những không làm cho phụ thân hổ thẹn, còn đem y quán một lần nữa đứng lên, làm rạng rỡ tổ tông, đáng tiếc phải gả cho phu quân có ác danh..”

Liễu lục Phi nở nụ cười, trên mặt thanh tú nhã nhặn tất cả đều là xuân tình nồng đậm, tươi cười ngọt ngào như vậy, chỉ có nữ tử được sủng ái thật nhiều mới có thể biểu lộ.

   “ Ta còn chưa gả a, còn sống tạm bợ cùng con trai, thanh danh hay không thì thế nào.”

Nhạn Cận Thần cũng nhếch môi nở nụ cười, thật sự vừa lòng.

Phụ tang ba năm chưa hết, hắn không thể cưới thê tử vào cửa, thân mình hắn lại cường tráng, lại mê luyến thê tử bảo bối của hắn, hàng đêm ân ái triền miên, kết quả, không cần học y cũng biết, có cày cấy sẽ có kết quả nha !

Lúc này quả thật tiếng khóc càng thêm kinh người, bên ngoài ầm ĩ đã dừng lại, Bảo Trụ cũng mã tặc ngày xưa, hôm nay cùng nhóm, đồng tâm hiệp lực muốn dỗ Nhạn chỉ Dự, lại vô ích.

Vợ chồng ân ái xong nghe thấy, rốt cuộc, cùng thở dài.

   “ Con khóc như vậy, không đi dỗ không được.” Liễu lục Phi khởi động thân mình, tóc đen rối tung, phong tình vô hạn, nàng bất đắc dĩ nói, “ Cổ họng này hoàn toàn giống ngươi nha, thực dọa người.”

Nhạn Cận thần cong khóe miệng lên, ý cười vừa xấu xa lại giảo hoạt trên cả khuôn mặt tuấn tú.

   “ Đương nhiên là giống ta, giống cổ họng ngươi, chả trách, mỗi hồi hảo hảo thương ngươi , lúc nào tiếng kêu cũng giống muỗi kêu…ách..”

Đại phu thực là bác học, ngón tay ngọc nàng chọt chọt, nhắm chuẩn vào huyệt đạo sau gáy của hắn, làm cho hắn đột ngột thấy một trận bủn rủn, cả người không có sức lực.

   “ Ngươi lại nói bậy. Cẩn thận ta đem ngươi biến thành phế nhân.”  Liễu lục Phi định liệu trước cười.

  “ Như thế nào được ? Ta thành phế nhân, ai cùng ngươi đi xuống phía nam tặng dược từ thiện, dẫn dắt nhân mã trong triều phái ra ?” hắn không chỉ cười, hắn quả thật đối với công tác trong triều phái xuống không thèm quan tâm, chẳng qua ái thê kiên trì, hắn cố mà hỗ trợ thôi.

  ‘ Đúng nha, ngươi nhưng là thủ lĩnh, hảo hảo bảo trọng cho chúng ta, vì huynh đệ, vì dân chúng.”  Bàn tay nhỏ bé ôn nhu xoa vai hắn, yêu thương chạm vào vị trí vết thương cũ của hắn, thương sớm đã tốt lắm, chỉ là mỗi khi nàng nhẹ chạm như vậy, luôn luôn có một cỗ ngứa đặc biệt khuếch tán.

   “ Hơn nữa, nếu phế ta đi, ai hàng đêm thư thư phục phục hầu hạ ngươi,, uy uy, vị đại phu này, xuống tay nhẹ chút, muốn mưu sát chồng sao ?”

Liễu lục Phi thản nhiên cười, cho hắn một cái ánh mắt cảnh cáo “ Đừng nói bậy nữa”, lập tức đứng dậy mặc quần áo, chuẩn bị đi ra ngoài giải quyết tranh chấp , dỗ con.

Sau khi Nhạn Cận thần rửa mặt chải đầu thay quần áo xong, lại nằm lên giường, xương cốt thư sướng, thỏa mãn, vui mừng. Hắn ngây ngây người nhìn đỉnh màn, thật lâu thật lâu sau.

   “ Ngươi còn nằm trên giường ?”  Liễu lục Phi quay lại, trong lòng ôm con phấn nộn đáng yêu, ngạc nhiên nói.

Một đôi mắt hạnh cùng nương hắn giống nhau như đúc đã không còn nước mắt, giờ phút này đã trong sáng theo dõi hắn, Nhạn Cận thần quay đầu nhìn mẫu tử bọn họ, trong lòng thật đắc ý nha, thật sự là sung sướng đên vỡ ngực.

   “ Con đến, để cha ôm một cái.” Hắn ngồi dậy, lười biếng vươn tay với con.

   “ Đương nhiên là ngươi ôm, ta muốn mở cửa xem bệnh, ông cháu các ngươi ở đây chơi đi.”  Đem con đưa cho phu quân, Liễu lục Phi lại đi ra ngoài, hôm nay lại là một ngày đầy bệnh phải xem.

  “…” trĩ nhi bi bô tập nói.

  “ Cái gì, là cha !”  Nhạn Cận thần cúi đầu răn dạy con trắng trẻo phấn nộn, “ Là cha, cha, đến, nói theo ta, cha..”

   “ …..” thực kiên trì.

  “ Ngươi đừng học cha ngươi, cả đời không kêu vài tiếng cha, hảo hảo luyện tập cho ta !” nói xong, Nhạn Cận thần đột nhiên dừng lại, sau đó nhìn con, lẩm bẩm nói, “ Nếu ông ngươi còn sống, chắc chắn hối hận muốn chết, hắn là người mù chữ, đương nhiên không biết nương ngươi tốt bao nhiêu, còn cố sống cố chết ngăn cản ta lấy nàng.”

  “ Y..”

  “ Không phải là y, là cha.” Nhạn Cận thần tiếp tục dạy học, “ Hắn nhìn thấy ngươi, chắc chắn vui phát điên, ông ngươi không tôn tử, chết cũng không chịu nhắm mắt….”

Nhưng lão vương gia rõ ràng di dung an tường, nào có bộ dáng không nhắm mắt ?

Cho nên, là lời hứa ? Lời hứa rốt cuộc có bao nhiêu ?

Hết thảy đều không quan trọng, người chết đã vui mừng, an oán tình cừu, đều đã đi qua, đau khổ ở lại trong trí nhớ, thời gian là phương thuốc tốt nhất, miệng vết thương dù sâu cũng đều được chữa khỏi.

Hắn ôm con ra khỏi phòng, lười biếng đứng xa xa giám thị các huynh đệ đứng làm việc.

Bỗng nhiên, một trận gió nhẹ không hiểu thổi qua, xẹt qua trẻ nhỏ nồng đậm tóc đen trong lòng phụ thân,  giống như ôn nhu từ ái vuốt ve.

  ‘ Y…” tiếng nói nộn nộn tự nhiên phát ra.

   “ Tiểu quỷ nhà ngươi, nói hưu nói vượn cái gì ?” Nhạn Cận thần bế cao con, bé vui vẻ khanh khách cười ha hả, trong đôi mắt hai phụ tử có ánh sáng vàng xán xán lưu chuyển.

Ánh mặt trời vừa vặn, hôm nay cũng sẽ là ngày vạn dặm không mây, thời tiết không cần lo lắng.

Advertisements

About xinbi

chỉ cần nỗ lực phấn đấu và không ngừng cố gắng sẽ biến ước mơ thành hiện thực

19 thoughts on “Minh châu ám đầu 10.2

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s