Minh châu ám đầu 9.1

Sau bảy ngày của lão vương gia, thái độ tiểu vương gia biến đổi phi thường, không hề mãnh liệt ngăn cản lễ bộ, tổng quản cùng đám người trong cung nhúng tay, trong khoảng thời gian ngắn, phủ vương gia không còn im lặng trống trãi như trước nữa mà là tràn ngập quan viên lui tới, nghi trượng, người hầu, công trượng…..còn có vương công quý tộc tiến đến thăm hỏi, phú thương ngày xưa xa cách, có thể nói ngựa xe như nước.

ở giữa hết thảy ồn ào náo nhiệt, làm tang sự xong, Nhạn Cận thần đã là đương gia chủ tử, thái độ hắn phi thường trầm mặc khác thường, thậm chí bộ dáng có điểm không an lòng.

Tất cả mọi người âm thầm thở dài một hơi. Nghe kể Nhạn Cận thần hung ác, trước đó hạ nhân trong phủ bị chỉnh chết đi sống lại không nói, ngay cả lão vương gia cũng…..

May mắn, còn có Liễu đại phu ở trong phủ, tuy rằng nàng giống như cao nhân thế ngoại, thấy đầu không thấy đuôi, cũng cực ít khi đi ra ngoài nói chuyện phiếm với ai, nhưng tiểu vương gia không hề phản đối, bọn hạ nhân có chuyện không dám xin chỉ thị, tìm liễu đại phu là được, tiểu vương gia vô luận như thế nào, sẽ luôn luôn nghe Liễu đại phu nói chuyện.

Hơn nữa, tiểu vương gia chỉ cần vài canh giờ không thấy Liễu đại phu sẽ nôn nóng bất an, nhưng thấy mặt, Liễu đại phu sẽ tự tìm việc để làm, tỷ như lấy dược, viết chữ, đọc sách, không quan tâm nhiều cho lắm, tiểu vương gia chính là ở một bên yên lặng nhìn, rõ ràng sẽ an ổn rất nhiều.

  Liễu lục Phi cũng không để ý nhiều cho lắm, tang sự vương gia không cần nàng giúp đỡ, chính thân thể nàng có việc, lẽ ra lão vương gia đã qua đời, nàng vẫn như cũ lúc nào cũng ở dược gian làm việc, đọc phương pháp phối dược, thử chế tạo dược mới, cũng không gián đoạn, sau đó, mỗi ngày viết thư thật dài, viết xong liền đưa người ta đem cho Bảo Trụ.

   “ Ngươi rốt cuộc đang làm cái gì ?” Nhạn Cận Thần có khi cũng kiềm chế không được, bị gạt qua một bên đã lâu, nhịn không được mở miệng hỏi.

   “Không có gì.” Nàng cũng không quay đầu lại, tiếp tục ngồi xổm ở góc tường, chuẩn bị nấu dược.

   “ Là muốn luyện tiên đan trường sinh bất lão sao ? Hay là…” Nhạn Cận Thần đã đi tới, cố ý gạt gạt dược liệu bày ra ở bên cạnh.

   “Đừng lộn xộn !”  ba một tiếng, nàng đánh vào mu bàn tay Nhạn Cận thần.

Nhạn Cận thần nheo mắt lại, sắc mặt bắt đầu không tốt, hắn tốt xấu đã ở bên ngoài lang bạc giang hồ không ít năm, còn nhận ra, thời gian này nàng chuẩn bị dược tất cả không phải là việc thường ngày, ngược lại giống như bào chế bột thuốc trị dịch bệnh, thuốc nước, thuốc giải, đợi chút, hơn nữa nàng cũng không gián đoạn việc truyền tin ra bên ngoài…

Dấu vết để lại cùng một chỗ, trong lòng hắn sáng như tuyết.

   “ Ngươi còn bí mật truyền tin cho Cảnh Tứ Đoan ?” Hắn lạnh lùng hỏi.

Cảnh Tứ Đoan là đồ vô sỉ, giả danh ái thê có thai, nhiều lần đến thỉnh giáo Liễu đại phu, nhưng đều lén hỏi về thiên tai phía nam, tình hình dịch bệnh lan truyền.

Cố tình đại phu này thông minh cả đời, nhưng dễ lừa đến cực điểm, không hiểu lòng người gian trá hiểm ác, thế nhưng còn thật sự giúp con hồ ly mặt cười Cảnh Tứ Đoan kia.

Hắn một mặt âm trầm nghĩ, một mặt thân thủ nhanh như chớp đi ra ngoài, nắm chặt cổ tay nàng.

 “Đừng ầm ỹ ta ! Ta muốn nấu này…”

  “Không cho phép !” Nhạn Cận Thần bá đạo hạ lệnh, “Chính ngươi cũng nói qua, Thái y quán có bao nhiêu người tài ba, làm gì nhất định tìm tới đại phu không không không nghe thấy như ngươi ? Hắn đường đường là khâm sai, muốn bao nhiêu người giúp đỡ sẽ có bấy nhiêu.”

  “Đó là bởi vì Cảnh đại nhân biết, cha ta trước kia từng..”

   “ đại phu từng trải qua thiên tai, chẳng lẽ chỉ có cha ngươi sao ? Lý do đơn giản như vậy, ta không tin ngươi nhìn không ra, chẳng lẽ ngươi bị Cảnh Tứ Đoan mê hoặc ?”

Liễu lục Phi giận đến nhất thời không trả lời được, trợn to mắt hung hăng trừng nam tử cố tình gây sự.

  “Trừng cái gì trừng ? Chẳng lẽ là ta oan uổng ngươi ?” nói xong, trong mắt hắn đột nhiên hiện lên một chút quỷ dị quang mang, “Như vậy, không ngại chứng minh cho ta xem.”

Liễu Lục Phi lập tức cảnh giác, ánh mắt này rất rõ ràng, nhưng, bình thường là ở đêm dài yên tĩnh…….

“Ngươi… Ngươi muốn làm gì, không cần xằng bậy !”

Đã quá muộn, mãnh hổ đã bị chọc lông, cầm con mồi lên, cúi đầu liền cắn.

   “Không được như vậy… Đừng nháo… Ngươi mau thả ta ra!”

“Không bàn nữa.”

Có người chân tay thật là lưu loát,chỉ có mấy bước liền vứt bỏ quần áo của nàng, tuy rằng biết khí lực yếu hơn so với hắn, nhưng khi nàng bị đặt ở trên tường bừa bãi hôn môi, không phải cố gắng chụp ngực hắn, vội la lên, “Không được, không được ! Không thể ở chỗ này…”

Đương nhiên dừng một chút cũng không có, lửa liền hừng hực thiêu cháy, vạt áo trước của nàng đã bị xé ra, gáy trắng như tuyết, da thịt trước ngực bị in lại một dấu hôn, giống như ký hiệu mọi lần của hắn, sau đó còn không chịu buông tha, một đường đi xuống.

   “Đừng… Ngươi muốn làm cái gì…” tiếng nói Liễu lục Phi ngày thường thản nhiên giờ phút này lại hơi hơi run rẩy.

Nhạn Cận thần tà tà cười, mở đai lưng của nàng, đem quần áo ở dưới dùng sức lôi kéo, xé nát, quỳ một gối xuống đem chân nàng đặt trên hai vai, cúi đầu…..

   “ ô…..” âm thanh rên rỉ nũng nịu bật ra, nàng tức khắc che lại miệng mình, xấu hổ nhanh nhắm mắt, mặt đều ửng hồng.

Nam nhân này…..một chút cũng không thấy thẹn với lương tâm, khi hai người tư mật triền miên, luôn yêu cái đó của nàng, bừa bãi sủng ái, làm cho nàng bất lực rên rỉ, thậm chí nhẹ giọng cầu xin tha thứ, còn không chịu bỏ qua.

Giống như giờ phút này, ở dược gian sáng như ban ngày, thế nhưng, thế nhưng đối với nàng…..

Nếu không phải có bàn tay hắn chống đỡ eo của nàng, nàng đã sớm xụi lơ trên mặt đất, dưới thân nảy lên từng trận thủy triều nóng không ngừng đánh sâu vào, hắn không chút nào thả lỏng tiếp tục nhiệt liệt hôn, liếm, duyện, làm cho nhụy tâm của nàng nguyên bản mềm mại càng thêm nhẵn mịn, cũng càng thêm mẫn cảm.

  “Không cần… Không cần…” một cỗ tê liệt khó có thể hình dung bắt đầu từng trận lan tràn, nàng rốt cuộc không chịu nổi, bất lực xin khoan dung.

Hắn thế mới buông tha nàng, đứng lên, sau đó cởi quần áo chính mình.

Cái ấm nung trên lửa ở bên cạnh, canh thuốc đã nấu tới, phốc phốc tung động, nhưng không có người rãnh để quản, nam nhân phóng xuất ra vật to lớn cứng rắn phấn khởi dưới thân, cọ xát nơi non mềm mê người vừa mới bị chính mình đùa giỡn ẩm ướt không chịu nổi, sau đó, thắt lưng sử dụng lực, tiến vào thật sâu, chiếm lĩnh…

   “A, a, a…” Một chút một chút, đều giống như muốn đâm thủng nàng, nam tử này bình thường đã bá đạo, khi ghen thực không phải đùa giỡn, một phen lửa thiêu nàng hoàn toàn không có lực chống cự, chỉ có thể nhanh nắm vai hắn, thừa nhận tình yêu cường điệu.

Bị yêu thương hỗn loạn, cũng không biết mình bị đẩy lên đỉnh vài lần, vô lực dựa vào tường, đột nhiên trong lúc đó, hắn dừng hết thảy động tác, tuy rằng dưới thân còn chôn thật sâu trong cơ thể nàng, nhưng một tay dùng sức che môi nàng lại, nín thở.

Quả quyết không phải sợ nàng ra tiếng, Nhạn Cận thần khi triền miên thích nghe nàng rên rỉ, thậm chí còn cố ý làm cho nàng bất lực thét chói tai, huống chi, việc phía trước hừng hực khí thế, phía sau tạp vụ không ai dám tới gần, vì sao có động tác như vậy ?

  “ ô….”  Nàng nức nở, cả người căng thẳng đề cao cảnh giác, Nhạn Cận thần cũng càng thêm cứng rắn cực đại, tuy rằng không muốn, nhưng thân thể nàng vẫn không tự chủ được từng trận co rút nhanh, bao nắm.

Hắn một mặt chú ý động tĩnh bên ngoài, một mặt nhịn không được muốn co rút, tư vị non mềm kia quả thực tán hồn thực cốt, cho dù cảnh giác đến dị trạng, hắn vẫn luyến tiếc rời đi, luyến tiếc hưởng lạc cực hạn.

Sau khi khoái ý đâm thủng hai người, nàng đầu óc trống rỗng, cơ hồ ngã đi, trong lúc mơ hồ đó chỉ cảm thấy Nhạn Cận thần thay nàng kéo quần áo ổn thỏa, sau khi ôm nàng đến trên ghế chính mình mới đuổi theo.

Mê man đã lâu, mùi thuốc đều chuyển thành vị khét nàng mới giật mình tỉnh lại, nhảy dựng lên muốn cứu , mới phát hiện dược đã cháy khét, dưới lò lửa chỉ còn một cái lỗ nhỏ.

Sau khi vội vàng thu thập mùi khét nồng đậm, nghi vấn trong lòng Liễu lục Phi cũng ngày càng đậm.

Nhạn Cận thần vội vàng ra ngoài, lâu như vậy, cũng không quay đầu, rốt cuộc là chuyện gì xảy ra ?

Tang sự lão vương gia qua một tháng mới chấm dứt, cảnh quan sau khi hạ táng đã là lập đông, mùa đông phương bắc lạnh thấu xương, lạnh khủng khiếp, vạn  vật tiêu điều, mọi người đều tận lực tránh trong phòng, bình thường không xuất môn, làm cho ngã tư đường càng thêm lạnh lẽo.

Phủ vương gia cũng không ngoại lệ, cực kỳ im lặng, ban đêm gió bắc cực kỳ hung ác, tiếng vang vù vù một trận lại mạnh hơn một trận, làm cửa sổ phòng khách rung động khanh khách, nói chuyện nếu không đề cao cổ họng, người đối diện nghe không rõ ràng lắm.

Sài phòng ở bốn gian ở sau phủ vương gia, qua mùa đông là dùng để đựng gỗ, có một gian trống không, bên trong tụ tập vài tên đại hán, ở giữa phòng có hỏa lò, ánh lửa chiếu rọi, chỉ thấy mỗi người đều rối bù, dung mạo hung ác đáng sợ, đao sẹo, lạc má không nói, còn có một gã thiếu mắt…

Tất cả bọn họ đều ao ước tiến sát lãnh tụ cao lớn đứng ở giữa_ Nhạn Cận thần.

Này đó đều là huynh đệ ngày xưa, nhưng lúc này đã hiện ra sai biệt, Nhạn Cận thần tuy rằng một thân áo tang, phục sức cũng không khoe, nhưng nghiễm nhiên phong độ chỉ có ở tuấn mỹ quý công tử.

Giờ phút này chính vị quý công tử này vẻ mặt ngưng trọng, ảm đạm không nói, giống như tự hỏi vấn đề nghiêm trọng gì.

Còn người chờ không nổi, sốt ruột thốt ra chất vấn, “Đại ca, ngươi còn lo lắng cái gì ?”

   “ Đúng vậy, đã kéo dài tới đầu mùa đông, lúc này không đi, còn đợi khi nào ?”

  “ Các huynh đệ một đường đã tới, như thế nào còn bất động ?” đại hán hung ác thiếu mắt tức giận, bàn tay chụp bó củi trói thành chồng chất bên cạnh thương lượng, “ Đại ca, ngươi sẽ không giống với lời đồn đãi nói, là tham vinh hoa phú quý đi ?”

Lời vừa nói ra, các huynh đệ khác nổ tung , chửi ầm lên.

   “ Đại ca mới không phải loại người này !”

   “Nói hươu nói vượn !”

  “ Ngậm cái miệng chim của ngươi lại !”

   “ Im mồm.” Tràn ngập uy nghiêm hạ lệnh, làm cho hung đồ liên can đều ngậm miệng.

Năm nay lũ lụt nghiêm trọng, người trôi dạt khắp nơi, đạo tặc càng nhiều, tình huống hổ tranh địa bàn diễn ra càng ác liệt. Một đám mã tặc mất thủ lĩnh, như rắn mất đầu, bị buộc đến tuyệt cảnh.

Từ khi Cảnh Tứ Đoan lộ ra manh mối tới nay, thời gian này quả thật có huynh đệ mã tặc ngày xưa nhân cơ hội âm thầm lẻn vào phủ vương gia, nhiều lần muốn khuyên hắn trở về theo nghiệp cũ, thống lĩnh huynh đệ.

Trời biết hắn đã vì việc này khó xử bao lâu, không phải không nghĩ đi, hắn ở kinh thành quả thật như là phế nhân, không hề có đất dụng võ,còn bị giám thị. Giờ phút này lão phụ cũng đã chết, khúc mắt thưở nhỏ đã buông, không còn có ai quản thúc, hắn phải đi, một cái Cảnh Tứ Đoan ngăn đón hắn không được.

Nhưng là…hắn lại chậm chạp không hề động thân.

Trong lòng đã có ràng buộc, không thể giống như lúc trước gây thù kết oán, nói đi là đi, bỏ mạng ở nơi nào đó đi qua.

Thật sự muốn như vậy sao ? Ở lại kinh thành, sống giống như phế vật ? Vẫn là rời đi cũng không quay đầu lại, tiếp tục những ngày vào nhà cướp của.

Ngàn hồi trăm chuyển, thủy chung không hạ quyết tâm được, tất cả các huynh đệ trước mắt đều nhìn hắn, sài phòng nho nhỏ im lặng không tiếng động, chỉ có bên ngoài tiếng gió mãnh liệt.

Đột nhiên, cửa gỗ khép lại có tiếng vang khác thường.

Những người này tính cảnh giác cực cao, lập tức đều tập trung đến cửa.

Cửa chậm rãi mở ra, gió bắc lạnh thấu xương tiến vào, mang hàn ý lạnh thấu xương, một thân ảnh mảnh khảnh lặng lẽ tiêu sái tiến vào.

 Xoát xoát xoát ! Mấy cây đao chói lọi đồng thời xuất hiện, tất cả đều chỉ vào cùng một phương hướng.

Nhưng đầu đàn Nhạn Cận thần  động tác nhanh nhất, mọi người thấy hoa mắt, hắn đã tới được cửa, dùng lưng làm cái khiên chắn đi đao nhọn sắc bén, bảo vệ khách không mời mà đến.

   “Ngươi chạy đến đây làm gì ?” Hắn đè thấp tiếng nói, thực không hờn giận trách cứ.

Trước đây nếu chuyện này xuất hiện, chính là có người muốn đâm chém, các huynh đệ đều bày trận địa sẵn sàng đón quân địch, chờ.

Kết quả, tiếng nói trang sáng từ trong ngực hắn bay ra, “ Ta muốn nhìn xem ngươi rốt cuộc đang làm cái quỷ gì ? Gần đây rất khác thường, nguyên lai là như vậy ? Những người này là ai ?”

Đây là khẩu khí gì ? Nghi ngờ cái gì ? Nha đầu chết tiệt kia, không muốn sống sao ?

   “ Ngươi trước đừng cử động, trở về phòng đi.” Nhạn Cận Thần vẫn là thực hung ác hạ lệnh.

    “Nhưng là…”

“Trở về, đừng nhiều lời nữa !”

Cô nương kia cũng không cs tranh cãi nữa hay dậm chân hờn giỗi linh tinh, chỉ dặn dò một câu, “ Được, quay lại ngươi hảo hảo giải thích cho rõ ràng.” Sau liền xoay người tránh ra.

 Nhạn Cận Thần che chở nàng đi ra ngoài, đi theo cũng hơn phân nửa đường, hiển nhiên là một đường đuổi về phòng. Tất cả các huynh đệ đều ngây người, hai mặt nhìn nhau, không thể tin vào mắt của mình.

Khi hắn trở về, sài phòng lại là một mãnh yên tĩnh, tiếng gió ào ào, cửa sổ khanh khách rung động, làm cho bên trong trầm mặc càng thêm rõ ràng.

Được một lúc sau mới có người không dám tin hỏi, “ Đại ca…chẳng lẽ, ngươi chậm chạp không chịu gật đầu, khuyên cũng không trở lại, chính là vì……”

( lúc nào cũng nghe câu “ ngậm cái miệng chó của ngươi lại”, lần đầu tiên nghe “ ngậm cái……”, câu mới, có sáng tạo, nên học hỏi.)

Sài phòng: phòng chứa củi.

Advertisements

About xinbi

chỉ cần nỗ lực phấn đấu và không ngừng cố gắng sẽ biến ước mơ thành hiện thực

3 thoughts on “Minh châu ám đầu 9.1

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s