Quyết định mới nhị !

Lại xong thêm một bộ. Lí do mà ta gấp rút làm cho xong minh châu ám đầu là vì ta có dự án mới muốn làm, cái thứ hai là dự án lần này dài, mà cũng sắp vào năm học mới rồi nên tranh thủ thời gian được bao nhiêu thì tranh.
Nói một vài chuyện làm nhảm nhá, chả là, nhà ta thấy ta suốt ngày cứ bu vào cái máy tính, không chịu đi đâu , lại nghe được ông bà nào đó nói là ngồi chơi máy tính nhìu sẽ bị hư não…….Hây….nên tìm mọi cách để ta rời nó càng xa càng tốt. Cụ tỉ là nếu có đứa bạn nào gọi đến thì khuyến khích cứ đi chơi cho thoải mái đi, nếu ta không đi thì lại nghĩ ra cách khác, đó là kéo ta đi biển, dù ta không muốn đi thì cũng phải làm tài xế chở mấy đứa nhỏ ở nhà đi. Hây…..lại thở dài, mà đã đi thì sao không tắm cho được. Mà thời gian edit truyện của ta có nhiều lắm đâu. Sáng ngủ đến 8h30 mới dậy, rồi ăn uống lung tung này nọ, chính thức ngồi vào máy là lúc 9h00 trở đi. Phòng ta chưa có điều hòa nên rất nóng, với lại ta edit chậm rì, nên cùng lắm tới 11h, 12h mới xong một chương. Chiều thì ít nhất 5h00 ta mới ngồi vào bàn, mà đi biển thì phải 8h, 9h gì đó mới được mở máy tiếp, 10h30 bắt buộc ta phải end. Hây….lại thở dài.
 Thôi, nói vào chuyện chín đây. Cụ tỉ là, có truyện mới muốn edit, ta quyết định sẽ edit truyện hơi dài một tí, cụ tỉ là trong vòng 100 chương. Cũng vì, ta edit truyện theo kiều: đầu tiên là lựa truyện, tên truyện nào hay mà lại có chữ ngôn tình cổ đại thì ta sẽ nhào vào trước. Sau đó là xem độ dài của truyện, nếu hơn 100 chương thì say gút bai, nếu trong vòng 100 chương thì tiếp tục giữ lại. Sau cùng, bước quan trọng nhất là nội dung truyện, truyện hay hay dở, có hợp gu ta không thì ta sẽ xem mở đầu với kết thúc trước tiên, hoặc lược sơ một vòng từ trên xuống dưới, thấy được thì đi xin phép edit.  Lần này, ta chỉ lướt sơ qua mở đầu với kết thúc, nên truyện như thế nào, hay nội dung chương tiếp theo ra sao, ta chẳng biết đâu. Chỉ biết edit đến đâu đọc đến đó, nên mọi người đừng hỏi nha. Còn nữa, mỗi chương của nó rất dài, nên chắc tiến độ của ta lại càng chậm, vẫn một câu như cũ, làm xong pót liền.
Còn chuyện cúng cùi muốn nói là, sao mà nhà ta vắng com thế nhở ? Ngoài trừ com của các đồng nghiệp hay lảng vảng qua nhà ta, còn lại thì lượng người xem vẫn tăng lên đấy chứ, nhưng số com thì vẫn ít ỏi. Chắc là anh chị nào cũng như ta, đợi truyện end mới nhảy vô quá. Bùn như con chùn chùn ý. Dù sao, cũng vui vì có com, com ít, com nhìu đều vui. Truyện minh châu ám đầu đã hết, ai mún đọc truyện về cảnh tứ đoan thì chờ nhá, mcad đã như thế, truyện Đại phát từ bi còn bt, siêu cấp bt hơn. Nếu như có thời gian rãnh, hay một dịp nào đó thì ta sẽ làm tặng các nàng, coi như là một món quà vì đã đến nhà ta com. Còn h thì, ta đi nghĩ ngơi đây, mong sẽ sớm được gặp lại các nàng.
Ps:  Có nàng hỏi ta, sao nhà ta không có chỗ để 888, ta nói một lần nữa nha, bất kĩ chỗ nào trong nhà ta cũng đều có thể để các nàng 8888, ta nhận tin mới bằng email nên chắc chắn là không có bỏ sót bất cứ com nào. Hai nữa là những lần ta ra quyết định, các nàng nên đọc, bởi vì đó là lúc ta có chuyện cần nói, có những dự án mới sẽ được nêu ra, có gì cần đều có thể vào đây để hỏi. Chứ lâu lâu, dù đã ghi hết vào quyết định mà nhiều nàng không đọc, hỏi ta, ta trả lời chặp cũng mệt đó na.

Advertisements

About xinbi

chỉ cần nỗ lực phấn đấu và không ngừng cố gắng sẽ biến ước mơ thành hiện thực

12 thoughts on “Quyết định mới nhị !

 1. Sorry tình yêu, độ này bận quá nên chả ghé nhà nàng mấy, cũng ko comt được luôn. Ta thì nghĩ, comt ít hay nhiều cũng không quan trọng lắm đâu, nàng cứ nhìn vào số view rồi tự an ủi cũng được mừ 😀
  Dần dần rồi sẽ có nhiều thôi mà. À mà sao nghe nàng nói ta cứ liên tưởng tới bảo mẫu nàng ạ =))
  Về dự án mới thì ta cũng rất ủng hộ nàng, nhưng ta mong nàng nên quan tâm về sức khoẻ nhiều hơn, dự án dài cứ làm từ từ cũng được, ko cần gấp lắm đâu ^^

  • ta cũng nghĩ zậy. Nhưng mờ, com là động lực của ta, là viên sắt giúp ta có thêm máu, để nhà ta bớt vắng vẻ……..à mà, nàng qua đây làm ta bùn chết đi đc. Nttkd bên nhà nàng ta chạy qua chạy lại, chạy tới chạy lui chưa thấy hoàn, ân nhân quá vô lại bên nhà nàng âu dương cũng gần kết, mà mãi chưa thấy kết, chặp cái chạy qua chạy lại muốn vã mồ hôi.

 2. Nghe nàng nói giống ta ghê :D. Ta lười edit nhưng beta hơi bị được (YY…….). Dù mọi người comt ít nhưng thấy view là đủ biết sự hâm mộ rồi. Nếu như có thanks hoặc Vote ta nghĩ nàng sẽ thấy được lượng người ghé qua nhà nàng. Nên đừng vì thế mà buồn hay nản nhé, vì ta cũng thuộc dạng ít comt nên cũng hiểu tâm trạng này. Mong nàng bỏ qua! Chúc nàng nhiều điều may măn!

 3. thanks em nhieu vi da bo thoi gian post cho moi nguoi xem va ss cung phuc em sat dat vi toc do post chuyen cua em qua nhanh.dung la ta chi cho chuyen end moi vao doc ta rat thich nhung chuyen cua nha em.Chuc em luon thanh cong voi nhung bo moi de cho ta dc doc nhe.Hi!Hi!Mot lan nua cam on em.

 4. Nghe tròm trèm cả trăm chương , choáng váng mặt mày dùm nhỏ, nhưng lại ngất ngây cho chị đây.
  Tính là đọc thông báo rồi đi ra- vì vốn liếng ăn nói đã dở mà ý kiến ý cò thì lại tệ ác nên sợ cái miệng nó hại cái thân nhưng nghe em ca cẩm ít người tiếp máu cho em quá nên đánh liều gõ vài chữ.Đã đủ CCmáu chưa cưng….héc..héc….
  Nghe cưng ca thán về gia cảnh mà chị đây ngưỡng mộ chít đi được.Thiệt là ….là…là…

 5. Thanks nang n n vj da edit tr cho cto
  ko bjet noi gj nhieu chj co the thanks nang rat nhjeu
  dao nay to j com vj to cho tr hoan rui moi doc vj nha nang tr hoan rat nhanh nen cho nang post het rui moi doc cho suong

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s