Bức xúc !

ta đang rãnh rỗi, lượn một vòng qua nhà bạn bè chơi. Vừa qua nhà sal thì thấy cái tin hết sức bực mình, có ng` lấy truyện của sal đi mà không nói vs nàng ấy một tiếng. Ta chột dạ, mới đảo quanh một vòng, axxxx….có ng` lấy truyện bhkt đi mà chả nói tiếng nào. Ta đã căm tức chuyện in truyện ra để bán rồi, ta ghét cái bọn chà đạp lên công sức của ng` khác như thế, thử bỏ cả một ngày ra mà bám vào cái máy tính đến nỗi bị mắng té tát đi, cứ thử bỏ thời gian thay vì đi chơi với lũ bạn, hay là làm việc gì đó để mà edit đi, lúc đó mới biết edit truyện không dễ tí nào. Làm hết công sức như thế, mà cũng chưa nhận được cái gì, cùng lắm là những com của bằng hữu nào thik đọc truyện, cùng lắm thì lượng page tăng, cùng lắm là vì sở thích của mình có thêm một chuyện nữa. Làm sao lại có những người mặt dày đến thế. Ng ta edit truyện chỉ để chia sẻ, không lợi nhuận, mắc mớ gì biến nó thành công cụ để kiếm tiền một cách trắng trợn trên sức lao động trí óc của người khác như thế ?  Băng đĩa lậu thì thôi đi, ngay cả truyện edit chưa có xin bản quyền từ tác giả cũng không chừa, cũng phải có văn hóa mạng chút chứ. Ta thấyblog của  mình cũng có nổi tiếng lắm đâu mà phải gặp cái chuyện không đâu như thế.
    Tốt nhất là ng` nào đó đọc thấy cái bài này của ta thì gỡ xuống đi. Bực thật đấy ! Ta chúa ghét việc đặt pass, bản thân ta đi đọc truyện cũng chẳng thấy vui vẻ gì vs những nơi đặt pass, nhưng có lẽ, h này ta nên nghĩ đến chuyện đó. Không biết cái trang wattpat đó là sáng lập ra thế không biết, muốn cho đăng cái gì thì cũng phải kiểm tra chứ.

Advertisements

About xinbi

chỉ cần nỗ lực phấn đấu và không ngừng cố gắng sẽ biến ước mơ thành hiện thực

8 thoughts on “Bức xúc !

  1. ta hieu noi kho tam va buc boi cua co be,thoi cung dung buon o dau cung luon co nhung ke bat lich su dung la nen van hoa va giao duc nha minh can phai sua doi lai .Nhung thuc su cho du co dc day bao muon cai gi phai hoi xin y kien cua chinh chu co cho phep ko thi moi dc hanh dong,ay vay ma co nhung nguoi ko hieu chuyen di chiem cong suc cua nguoi khac ma ko biet nguong.Ta cung ko biet an ui co be nhu the nao,hy vong co be se nguoi ngoai.Mot doc gia trung thanh.Cam on co be rat nhieu.

  2. *Vỗ vỗ vai* Thôi nguôi giận đi nàng ạ, bức xúc nhiều nó hại đến thân đấy. NÓi thật là cái vụ này cũng ko còn lạ lẫm gì trong cái giới edit nữa, ko riêng gì nàng mà cũng có khá nhiều người bị vậy rồi. Đợt trước có vận động tẩy chay wattpad rồi đấy chứ, ngay cả bên trangsachhong cũng vậy nữa, ko ngờ sau 1 thời gian thì bên wattpad lại tiếp tục làm cái việc “mặt dày” này.
    Ta cũng ko thể nói rõ việc nàng ngừng post truyện là đúng hay sai, nhưng ta vẫn sẽ ủng hộ nàng. Dù sao thì ta thấy kéo dài tình hình này cũng ko phải việc gì tốt, nên mong là việc này sẽ sớm được giải quyết

    • sao lại có những đứa mặt dày như thế nhỉ ? Ta sẽ đấu tranh đến cùng, tới khi nào bọn nó gỡ xuống thì thôi. Ta ghét nhất là đặt pass, nên ta nghĩ rồi, cùng lắm là nếu bọn nó không chịu gỡ xuống thì ta không edit nữa, cùng lắm là đóng cửa blog, đi qua nhà các nàng đọc truyện hoặc down bản convert về đọc.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s