Ebook, post bài mới, làm pic.

Sau vài ngày suy nghĩ kĩ, ta nghĩ mình nên post truyện tiếp. Không thể chỉ vì một con sâu mà làm rầu nồi canh được !
Ta sẽ típ tục post truyện, típ tục đấu tranh đến cùng, cho đến khi nào bọn nó gỡ truyện thì thôi, ta là người thù dai mà. Dù mất bao lâu ta cũng sẽ làm, bằng bất cứ giá nào.


 Nhân tiện nói luôn, nhà ta không hoan nghênh những kẻ bỉ ổi như thế. Share what you write. Tôn chỉ của wattpat đó, không hiểu được hay sao mà ngang nhiên lấy truyện người khác edit rồi post mà không hỏi ai thế ? Cả những kẻ in sách lậu nữa, edit chỉ vì thú vui, không vì những mục đích kiếm tiền như thế, tốt nhất đừng bước chân tới nhà ta, cho dù nhà này chỉ còn một người ta cũng không mời bọn nó.
   Về việc ebook, có nhiều nàng hỏi ta, ta suy nghĩ một hồi, vẫn là không được. Ta thấy post trên wordpress vẫn đọc được mà, bản thân ta cũng hay đọc trên dd nên thấy bình thường, chỉ hơi tốn kb thôi.Còn bọn in lậu á, cho dù không có ebook bọn nó vẫn làm được như thường thôi.
Về chuyện làm pic, ta đang suy nghĩ, bangnguyet khuyên ta nên làm pic, ta cũng nghĩ rồi, có thể sẽ  làm pic vài chương thôi, bởi vì ta biết, cũng có nhiều tỷ vào nhà ta đọc truyện bằng dd, các tỷ ấy đã đi làm nên thời gian rãnh không có, nếu ta làm pic hết, ta sợ các tỷ ấy không đọc được.
Cảm ơn các bằng hữu đã ghé nhà ta, cảm ơn những nàng vẫn âm thầm ủng hộ ta. Ta cũng ngứa ngáy tay chân lắm rồi, mấy ngày không post truyện thấy thiếu thiếu gì ấy.

Advertisements

About xinbi

chỉ cần nỗ lực phấn đấu và không ngừng cố gắng sẽ biến ước mơ thành hiện thực

3 thoughts on “Ebook, post bài mới, làm pic.

  1. Du em quyet dinh nhu the nao ss cung luon ung ho em.Boi vi em la nguoi dich truyen va ss chi la nguoi chuyen di doc ke,ss cung se buon neu ko dc doc truyen nhung ss cung hieu cong suc cua nguoi post truyen len rat vat va,mac du la nguoi chuyen nghiep di chang nua ma thanh qua cua minh bi cuop di ai ma ko tuc.Mot khi em da quyet dinh post tiep ss hi vong em co cach ngan chan thoa dang de bao ve bai cua minh,chuc em thanh cong.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s