Tin vui, có quà nà.

Hưm, mấy hôm nay nhà ta vắng vẻ quá. Thây kệ, làm những việc mình thích là được rồi. Việc đầu tiên là, truyện của ta trên wattpat đã được gỡ sau một hồi đấu tranh bằng vốn tiếng anh ít ỏi + kém cỏi của mình. Hây…..thở phảo nhẹ nhòm. Việc này làm ta stress quá trời trời, nằm liệt giường nửa ngày đến trưa nay mới có sức ngồi dậy.
Vì chuyện vui đó, cho nên, ta sẽ có quà mừng, cụ tỉ là, như đã hứa nếu có dịp, ta sẽ edit đại phát từ bi ( trong hệ liệt chính đại quang minh) để tặng cho pà kon. Chắc khoảng 2 tuần nữa truyện lên kệ, dù sao thì nói trước một chút vì ta đang vui, * ta bay* *ta bay*……khi nào mà ta tạo một cái trang có 2 chữ quà tặng thì mọi người nhảy vô là được, chắc lúc đó up hết 10 chương á.
Rồng bay phượng múa thuộc cái loại nhàn văn+tiểu bạch thì phải, cho nên ta cứ nhàn nhàn mà làm. Cho dù ít người đọc cũng không sao, tính ta ngang như một con cua vậy đó, có đôi khi làm những chuyện ngược lại với mọi người không hà, chỉ cần đó là truyện ta thik.
Thôi, chỉ muốn nói chừng ấy thôi, vui quá, * ta phi* * ta phi*……

Advertisements

About xinbi

chỉ cần nỗ lực phấn đấu và không ngừng cố gắng sẽ biến ước mơ thành hiện thực

8 thoughts on “Tin vui, có quà nà.

  1. Ta la ta thich tin vui nay cua nang nham nham. Hihi. Cho qua tang cua nang. Thank nang nhieu. A tien the chuc mung truyen nha nang da dc go khoi wattpad *de ra om hun*. Hehe 😡 🙂 😉

  2. Chúc mừng nàng! ^^
    Vụ này xử lý xong ta cũng vui lắm đó. Nhưng độ này bận quá chả sang nhà nàng chơi đc, mặc dù bộ “Rồng bay phượng múa” ta cực thích T_T
    Ta cũng ủng hộ nàng. Đã là việc mình thích thì cần gì phải để ý tới người khác nhận xét thế nào. (Áp dụng tùy trường hợp :D)

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s