Phú quý nhuyễn nương tử 2.1

Ban đêm, gió thu đã mang theo mấy phần hàn ý

Bên trong viện, một thân ảnh nhỏ khoác áo choàng màu xanh đen dọc theo bóng cây tối đen trên đường mòn, rón ra rón rén hướng khách viện đi đến.

Vành áo choàng được khâu một vòng lông con cáo, che đậy hơn nửa mặt, chỉ thấy cái miệng hồng hồng nhỏ nhắn hơi hơi mở, ở trong gió đêm lạnh lẽo thở ra những hơi ấm áp.

Bữa tối qua đi, nương bởi vì kinh hách quá lớn, bị người nâng về phòng, nằm ở trên nhuyễn tháp thêu gấm nghĩ ngơi, tỷ tỷ lại ngồi ở mép tháp, lần nữa truy vấn, gặp chuyện đại sự này, nàng cũng không thể không được làm nhiều xiêm y xinh đẹp, mấy bộ trang sức hoa lệ.

Về phần Đông Phương Dực, thủy chung nhíu mày, có chút đăm chiêu nhìn Tú Oa.

Nhưng mà, cả đêm này, bất luận mẫu thân than thở như thế nào, tỷ tỷ tham lam như thế nào, ca ca mày rậm vẫn không giãn ra, nàng thủy chung không yên lòng.

Tú Oa trầm trong niềm vui sướng, cả người lâng lâng, không thể tin được mộng đẹp rốt cuộc trở thành sự thật.

Thừa dịp nương huyên náo mệt mỏi, nàng rốt cuộc có thể trở về phòng, xử lý đầy đủ sổ sách ngày hôm nay, bóng đêm ngoài cửa đã dày đặc. Chỉ là, sau khi xử lý sổ sách, nàng không có ngủ mà lại kéo áo choàng chuồn ra ngoài.

Thẳng đến bữa tối hôm nay nàng thật vất vả mới có cơ hội vụng trộm đánh giá người trong lòng vừa xa lạ lại quen thuộc này.

Hắn như năm đó, cuồng dã không kiềm chế được, hai mắt sáng tựa như mãnh thú.

Hình dáng thiếu niên anh tuấn nay đã chuyển thành thục nam tử ngũ quan sâu sắc. Hắn so với ca ca càng cao, càng to lớn, thân thể cao lớn chen chúc trên ghế bành tinh xảo, cho dù cách thật xa bàn tròn nàng cũng không thể không nghe thấy, mỗi hồi hắn đứng dậy, bàn tay to tham lam, cướp đồ ăn đến trước mặt, khi ngồi xuống thật mạnh ghế bành phát ra tiếng kêu cạc cạc thảm thiết.

Hắn tục tằng, dã man với tốc độ cùng hung ác, mặc dù có làm nàng sợ đôi chút, lại làm nàng không dời tầm mắt đi được.

Biết Tây Môn Quý đêm nay sẽ ở tại khách viện, Tú Oa không thể an vị, cho dù đêm dài trời lạnh nàng vẫn chuồn êm đi ra, xúc động muốn nhìn hắn vài lần.

Từ trong bóng cây đen thui nhìn lại, đèn trong khách viện vẫn còn sáng.
Ngọn đèn xuyên thấu qua song ca, chiếu sáng hành lang gấp khúc cùng trước viện.

Từ trong viện truyền đến thanh âm của nam nhân.

A, bọn họ còn chưa vào phòng ?

Tay nhỏ bé của Tú Oa ấn ngực, đè ép cảm xúc khẩn trương, dựa vào bụi hoa đỗ quyên để che dấu, cố gắng không phát ra nửa điểm tiếng động, tay chân cùng ghé vào trên cỏ, ẩn nấp ở một góc, âm thanh các nam nhân nói chuyện ngày càng rõ ràng.

    “ Đại ca, ngươi thật sự muốn lấy nữ nhân của Đông Phương gia ?”

Nghe thấy các nam nhân nhắc tới hôn sự, Tú Oa ngồi xổm, cảm xúc càng khẩn trương. Tuy rằng đã là nửa đêm, nhưng trong phòng đèn rất sáng, cho nên nàng dễ dàng nhìn thấy thân ảnh người trong lòng.

Tây Môn Quý cùng hai đệ đệ đang ngồi ở ghế đá trước viện. Gió đêm lành lạnh nhưng đối với hắn tựa hồ không có nửa điểm ảnh hưởng, làm da ngăm đen khỏe mạnh nam tính, vẫn mặc áo đuôi ngắn tổ bố, lộ ra cánh tay cùng cơ ngực rắn chắc.

Tầm mắt Tú Oa giống như bị dánh chặt, không rời ra được.

Nàng tránh ở một bên, nhìn nhất cử nhất động của hắn, còn nghe thấy thanh âm nam tính trầm thấp, thật rõ ràng tiến vào trong tai nàng.

   “ Cưới a, vì sao không cưới ?”

Ngũ quan của Tây Môn Quý, dưới ánh nến chiếu xuống lại càng tỏ vẻ khổng lồ.
Hắn nhún nhún bả vai rộng thùng thình, nói: “ chủ ý của Đông Phương Dực đối với chúng ta là có lợi.”  hắn nói thực đơn giản, đem hôn nhân đại sự nói giống như một cuộc giao dịch.

Kim bảo lại nóng nảy, bàn tay Tú Oa mãnh liệt gãi gãi đầu.

   “ nhưng là, một khi thành thân, chúng ta không thể cướp của Đông Phương gia a !”  sự tình liên quan tới đồ ăn, việc rất quan trọng a.

    “ đúng vậy, đúng vậy !” bận tâm ích lợi của cái bụng, Ngân bảo cũng liên tục gật đầu.

Tây Môn Quý giơ quyền lên, hướng tới đầu bọn đệ đệ, bang bang gõ hai cú, kim bảo, Ngân bảo ôm đầu kêu đau.

   “ a !”

  “ oa, đại ca, ngươi đánh người làm chi !”

Quyền đập vào đầu âm thanh thật sự vang dội, sợ tới mức Tú Oa trốn nghe lén cũng hơi co rúm lại. Ô a, tay hắn lớn như vậy, đập vào đầu khẳng định cực kỳ đau !

Nàng trợn Tú Oa hai mắt tròn tròn, nhìn chằm chằm tay Tây Môn Quý, âm thầm hoài nghi có phải tay hắn so với đầu nàng còn lớn hơn.

Hắn đang vung tay, còn đang giáo huấn bọn đệ đệ.

  “ Ngốc, các ngươi không nghe sao ? Đông Phương Dực nói, nữ nhân kia sẽ mang một đống đồ cưới tiến vào.”  Đống đồ cưới kia, khẳng định làm bọn họ ăn no trong một thời gian dài.

Kim Bảo xoa đầu, bị đánh đến mắt nhìn thấy toàn sao vẫn lo lắng.

   “ nếu cái tên Đông Phương Dực kia chỉ đùa giỡn chúng ta thì sao ?”

    “ vậy càng đơn giản.”  Tây Môn Quý hừ một tiếng, “  đến lúc đó trên tay chúng ta có con tin, cũng không cần dùng cái gì thân gia hay không thân gia, càng có thể quang minh chính đại đến cướp của Đông gia.”

Con tin ?

Tú Oa ngồi xổm ở bụi hoa nghe lén, sửng sốt trong chốc lát, hoang mang trừng mắt nhìn tình hình.

Ngô, con tin trong miệng bọn họ, chẳng lẽ là nàng sao ?

ở một đầu kia, cuộc nói chuyện vẫn tiếp tục.

   “ nhưng là, Nguyên bảo đã ở trên tay Đông Phương gia a !”   Ngân bảo mở miệng.

Tây Môn Quý lại lộ ra nụ cười như định liệu trước, “ không sao, chờ Nguyên Bảo ăn cho bọn họ suy sụp, lại kêu nàng đánh vỡ cổng về nhà.”  Đối với sức ăn cùng khí lực của muội muội, hắn tuyệt đối tin tưởng.

Nói đến sức ăn, Tây môn nguyên bảo so với nam nhân có thể nói là không chút kém cỏi, lương thực tiêu hao vì nàng còn trở thành gánh năng của Tây Môn Bảo, Mà nói đến khí lực, nàng lực đại vô cùng, năm tuổi chỉ một quyền đã có thể đả đảo đầu một con trâu.

Ngân bảo cùng Kim bảo đồng thời lộ ra biểu tình tỉnh ngộ.

    “ a, thì ra là thế !”

    “ đại ca, ngươi thật sự rất thông minh !”

    “ đúng nha, bất luận tính như thế nào, chúng ta đều không sợ không có cơm ăn.”

    “ đúng vậy, đúng vậy.”

Hai huynh đệ vội vàng tán thưởng,  cực kỳ bội phục đại ca. Nguyên lai, đại ca không chỉ là thủ lĩnh đi cướp của, ngay cả cái đầu cũng không thua người ta, sớm đã nghĩ sâu xa, vì cái bụng của nhiều người mà suy nghĩ rất nhiều, chuyện này bất luận tính như thế nào, Tây Môn gia đều chiếm ưu thế.

Thực hiển nhiên, Tây Môn Quý sớm đã được bọn đệ đệ sùng bái thành thói quen, đối với sự ca ngợi của hai người, khuôn mặt tuấn tú tục tằng không lộ ra nửa điểm vui mừng, nhưng lại đuổi hai người về phòng.

    “ đủ, đã trễ thế này, về phòng ngủ đi.”  Ngữ khí tuy rằng bình thản lại cực quyền uy, làm người khác không tự giác nghe theo. Có thể nói, khi hắn là thủ lĩnh cướp bóc khẳng định cũng là vừa hô liền ứng.

Kim bảo, Ngân bảo mặc dù không cao lớn bằng Tây Môn Quý, nhưng thân mình cũng cường tráng hơn người lục tục đứng lên, hướng trong phòng đi đến. Tiếng bước chân quanh quẩn trước viện, tiếp theo là thanh âm đóng cửa, rồi sau đó không nghe thấy nửa điểm tiếng vang.

Bốn phía im lặng xuống.

Tú Oa ngồi xổm ở bụi hoa, cẩn thận xem trong chốc lát, xác định không thấy nửa thân ảnh mới hết hy vọng.

Ai, hắn đã vào nhà đi ngủ.

Một cỗ phiền muộn thản nhiên nảy lên trong lòng. Nàng lưu luyến không rời, lại hướng cửa bị đóng chặt nhìn thoáng qua, mới hết hy vọng dời tầm mắt.

Xác định không nhìn thấy Tây Môn Quý, Tú Oa ở bụi hoa sờ soạng phương hướng, đang tính đứng dậy, phía sau bụi hoa sột soạt một tiếng, bị đại lực đẩy ra.

Bỗng dưng, một lực lượng cường đại cầm mắt cá chân của nàng, chẳng những làm nàng không thể đi tới, còn bá đạo kéo lại, hại nàng không thể khống chế.

   “ a !”

Tú Oa khẽ gọi một tiếng, hoảng hốt quay đầu, nhìn thấy một đôi mắt sáng như mắt thú, ngay trước mặt nàng mấy tấc, dựa vào thật thật gần, chặt chẽ nhìn chằm chằm nàng, hơi thở ấm áp, khuôn mặt nhỏ nhắn bị dọa trắng toát.

Thân mình nhỏ nhắn cứng đờ, giống như động vật nhỏ bị dã thú bắt, không thể động đậy.

Nàng bị nắm.

dạo nỳ một phần là đi học, nhưng đa phần là do lười, tiến độ chậm lại, thông củm nha’z. Thanks

Advertisements

About xinbi

chỉ cần nỗ lực phấn đấu và không ngừng cố gắng sẽ biến ước mơ thành hiện thực

5 thoughts on “Phú quý nhuyễn nương tử 2.1

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s