có một chút chuyện, không nhỏ không lớn…..

Đó là, bi dừng  edit truyện. Sau một vài ngày ngẫm nghĩ, bi nhận ra mình thích hợp với việc đi đọc chùa hơn là edit, cho nên bi dừng edit. Không phải vì đi học, học cao đẳng thì nghĩ hè hay đi học vẫn là rãnh như nhau. Chỉ vì bi chán, bi đã nói ngay từ đầu, bi quyết định edit chỉ vì hứng thú nhất thời, không biết lúc nào sẽ mất hứng, cho nên, giờ là thời điểm đó.
   Bi sẽ edit cho xong phú quý nhuyễn nương tử và rồng bay phượng múa, bi không muốn những việc đang làm bị dở dang. Bi sẽ cố hết sức làm nhanh.
  Có thể, một lúc nào đó, mọi người sẽ thấy avatar của bi dưới nút like của một blog ngôn tình nào đó, hoặc là một bình luận ở nơi nào đó. snowflower vẫn mở cửa, bi vẫn nhận tin mới bằng yahoo, chỉ có điều sau khi edit xong 2 bộ kia thì sẽ chẳng có gì mới nữa. Nếu khi nào đó, bi thấy có hứng thú lại, bi sẽ tiếp tục edit.
  Nhà mới thành lập gần 2 tháng nhưng số lượng com và lượng khách vào cũng đã coi như nhiều, bi cảm ơn sự ủng hộ của mọi người nhiều lắm.

    Thân ái.

Advertisements

About xinbi

chỉ cần nỗ lực phấn đấu và không ngừng cố gắng sẽ biến ước mơ thành hiện thực

7 thoughts on “có một chút chuyện, không nhỏ không lớn…..

  1. Em ngung edit truyen rui ha , khong con hung nua ? Moi biet nha em khoang thang nay , vao doc duoc may truyen, ma truyen nao cung hay ca ! Em edit hay lam em a ! Chi thich RBPM lam day! Cam on em nhieu nha !

  2. Ồ, nàng ngưng edit à? Ta thì thế nào cũng ủng hộ nàng cả, vì ta cũng nghĩ edit mà ko có hứng thì mau chán lắm ^^
    Mà nàng giống ta thật đó, ko thích cái gì dở dang. Độ này edit nhiều nên cũng ít qua nhà nàng te tởn, giờ ta sẽ ngồi hóng đến khi hoàn Rồng bay phượng múa.

  3. thanks em.Trong thoi gian qua da cho moi nguoi nhung giay phut thu gian tuyet voi,mac du blog cua em mo ra hoi ngan nhung chat luong so voi nhung noi khac co phan hon.Nen ss cung rat buon nhung cung ung ho em chuc em luon thanh cong trong moi lanh vuc.Sau nay neu ranh va co hung thu thi nho quay tro lai nhe.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s