Phú quý nhuyễn nương tử 2-3

Hắn tươi cười như là mê hoặc nàng, nàng cả người nóng lên, choáng váng  nhớ tới lúc trước hai nụ hôn nồng nhiệt, tầm mắt dừng ở bạc môi của hắn, như là bị thôi miên, chậm rãi, chậm rãi tiến đến, sẽ…… Sẽ……

Khách !

Cửa phòng khách viện  bị đẩy ra.

「 đại ca, ngươi còn chưa ngủ a?」 Kim Bảo nhô đầu ra.

Ngân Bảo cũng la hét:「 Ở đó có con chuột sao?」

Hai người kêu la làm bừng tỉnh Tú Oa. Nàng bỗng dưng trợn to mắt, đảo cái miệng nhỏ nhắn vội vàng lui về phía sau, không thể tin được chính mình cư nhiên tưởng — tưởng —

Ông trời, nàng thế nhưng lại chủ động hôn môi nam nhân?!

Tú Oa cực thẹn, nghe thấy Kim Bảo, Ngân Bảo tiếng bước chân dần dần hướng bụi hoa này đi tới, làm sao còn dám ở lâu. Nàng cố lấy một tia dũng khí cuối cùng, đem khăn tay thêu hoa nhét vào trong tay Tây Môn Quý, sau đó gương mặt nóng lên, xoay người liền vội vàng đào tẩu.

Kim Bảo cùng Ngân Bảo chỉ tới kịp nhìn thấy thân ảnh nho nhỏ kia ly khai.

「 oa, Đông Phương gia chuột thật lớn!」 Ngân Bảo bất khả tư nghị nói. Hơn nữa, chuột kia thoạt nhìn thật giống như nữ nhân nha!

Kim Bảo đảo cặp mắt trắng dã.

「 ánh mắt ngươi chạy đi đâu, kia không phải chuột, là 1 nữ nhân!」 ai, vì sao hắn cư nhiên cùng tên ngu ngốc là song sinh đâu?

「 nữ nhân? Kia nữ nhân tới nơi này làm cái gì?」 Ngân Bảo đầu tiên là sửng sốt, tiếp theo lập tức lại la lên.「 a! Nữ nhân này đến nghe lén chúng ta sao? Đông Phương gia quả nhiên gian trá!」

「 nàng đến nghe lén?」 Kim Bảo cũng khẩn trương đi lên.「 đại ca, thật vậy chăng? Kia nữ nhân là tới nghe lén ?」

Tây Môn Quý nhìn bóng dáng kiều nhỏ kia đi xa, dung nhập vào bên trong bóng đêm, thẳng đến rốt cuộc nhìn không thấy, mới chậm rãi mở miệng.

「 nàng là tới gặp ta.」 hắn vi câu khóe miệng, thủy chung nhiễm một chút cười.「 còn có, chờ một chút nữa nàng sẽ cho người đưa hoa quế cao đến.」

Nghe thấy sắp có hoa quế cao để ăn, Kim Bảo, Ngân Bảo cảnh giác nháy mắt lơi lỏng, đồng thời nhếch miệng, vui vẻ, hoàn toàn quên tiếp tục truy cứu.

「 hoa quế cao? Oa, chúng ta đã lâu chưa ăn !」

「 khi nào thì đưa tới?」

「 đại ca, ngươi cười cái gì?」 Kim Bảo tò mò hỏi.「 ngươi đã ăn trước hoa quế cao sao ?」 hắn khó được thấy đại ca cười đến vui vẻ như vậy.

「 a, đại ca, ngươi ăn trước bao nhiêu?」 Ngân Bảo vội vàng truy vấn, lại nghĩ tới bóng dáng kia vội vàng đào tẩu.「 nữ nhân kia là ai, vì sao tốt như vậy , nửa đêm còn muốn đưa hoa quế cao đến?」

Tây Môn Quý cười đến vui vẻ.

「 nữ nhân kia là người nói muốn gả cho ta.」 không nghĩ tới, nguyên bản xuất phát từ đám hỏi bất đắc dĩ, lúc này lại làm cho hắn bắt đầu cảm thấy mong đợi. Hắn rõ ràng nhớ rõ, tư vị của nàng, hương khí của nàng, thân thể của nàng ôm lấy có độ ấm cùng mềm mại, đẫy đà cùng tinh tế……

「 đại ca, ngươi cầm trong tay là cái gì?」 thanh âm Kim Bảo đánh gãy hồi tưởng đẹp của hắn.

Tây Môn Quý lúc này mới nhớ tới, tiểu nữ nhân kia trước khi đi, đem 1 miếng vải dệt nhỏ nhét vào trong lòng tay hắn. Hắn buông bàn tay to ra, mở khối vải nhỏ bé, vải dệt cẩn thận, nhuyễn hoạt như là da thịt của nàng, còn mang theo hương khí thản nhiên.

Khăn tay thêu uyên ương hí thủy, là tâm tư thiếu nữ, không thể nào lầm.

Chỉ tiếc, các nam nhân căn bản không hiểu!

「 này hai con vịt hảo béo nha.」 Ngân Bảo tán thưởng, còn lau nước miếng.「 nàng sao đưa ngươi cái này? Trực tiếp đưa con vịt không phải rất tốt sao?」 nghĩ đến vịt nướng phì nộn, hắn giống như lại đói bụng.

Kim Bảo suy nghĩ trong chốc lát.

「 nàng có thể là đang ám chỉ, nếu ngươi cưới nàng, nàng sẽ mang rất nhiều vịt béo đến làm đồ cưới.」

Con vịt?

Tây Môn Quý nheo mày rậm.

「 con vịt có ích lợi gì? Tiền có vẻ thực dụng hơn!」 hắn còn ngàn công đạo vạn dặn dò, muốn nàng nhớ rõ mang ngân lượng xuất giá a! Chẳng lẽ, này đó con vịt chính là đồ cưới của nàng? Hay là nói, đây là phụ gia dự bị của nàng mang đến Tây Môn gia làm đồ ăn?

Không xong!

Tây Môn Quý bắt đầu lo lắng .

Nữ nhân mà hắn sắp kết hôn , có khi nào lại là người ngu ngốc không?

Advertisements

About terra0507

After all, tomorrow will be an another day.

4 thoughts on “Phú quý nhuyễn nương tử 2-3

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s