“Vì sao ngược ta?”

Bình luận

 

” Vì sao ngược ta?” ——  6 lý do lớn nam chính ngược nữ chính

edit từ link   http://www.tangthuvien.com/forum/showthread.php?t=59281&page=2

 nữ Trư sợ hãi nhìn vẻ mặt hung thần ác sát của nam Trư, ủy khuất chu mỏ nói: “Cho dù là ngồi tù, ta cũng có quyền biết tội danh của ta chứ! Ngươi muốn ngược ta, thì cũng phải cho ta một lý do đi!”

“Hảo, ta liền cho ngươi một lý do.” nam Trư cười gian.

Lý do thứ nhất: báo thù rửa hận

nam Trư cười lạnh một tiếng: “Ba của ngươi khiến cho công ty của nhà ta sụp đổ, còn hại chết ba ta, mẹ ngươi câu dẫn ba ta, hại chết mẹ ta, ngươi nói ngươi có nên để cho ta ngược không?”

nữ Trư cắn cắn môi dưới, chần chờ nói: “…… chính là, ta không quen không biết người nhà ngươi, hơn nữa mọi việc cũng không phải do ta làm, ngươi dù sao cũng phải biết lý lẽ a!”

nam Trư hét lớn một tiếng: “Ta không quản! Ngươi họ X liền không thoát khỏi quan hệ. Tóm lại người nhà ta chịu khổ do người nhà ngươi làm hại, toàn bộ ngươi đều phải trả giá a!”

Lý do thứ hai: thất tình ôm ấp tình cảm

nam Trư trừng nữ Trư, hai tròng mắt híp thành một đường, cả giận nói: ” Tỷ tỷ/muội muội của ngươi cư nhiên dám phản bội ta, dám bỏ đi cùng nam nhân khác, tâm cao khí ngạo như ta làm thế nào chịu được? Lòng ta hừng hực lửa giận vì bị phản bội, nhất định phải để ta ngược ngươi đến khi thỏa mối căm hờn mới thôi!”

nữ Trư nghĩ nghĩ, nhẫn không được nhắc nhở: “…… nhưng mà, ngươi có bị mất trí nhớ hay không? Người ngươi thích là tỷ tỷ/muội muội của ta, không phải là ta a! Ngươi có thể tìm nàng, đừng tới tìm ta hay không?”

nam Trư dùng lực lắc đầu, lạnh lẽo rét buốt rít lên: “Không được! Tội của tỷ tỷ/muội muội của ngươi phải do ngươi gánh vác, tóm lại ta chính là muốn ngươi! Chính là muốn ngược ngươi!”

Lý do thứ ba: hiểu lầm = phản bội?

nam Trư ở trên bàn mạnh mẽ đập phá, nổi giận đùng đùng gào thét: “Ngươi thật to gan, cư nhiên dám phản bội ta! Lừa gạt ta, đánh cắp cơ mật của công ty, còn lén lút sau lưng ta cùng nam nhân khác gặp gỡ! Nghe cho rõ đây, ta tuyệt đối sẽ không bỏ qua cho ngươi!”

nữ Trư co rúm lại run rẩy, rơm rớm nước mắt, kích động vì chính mình phản bác: “Trư ca ca, ta không có! Tất cả chỉ là hiểu lầm, xin ngươi tin tưởng ta! Làm ơn nghe ta nói, đừng lãng phí vô ích mấy (chục) chương phía sau. Nghe ta giải thích……”

Lý trí nam Trư đã bị lửa giận bao phủ, bỏ qua thương tiếc trong tim, cười lạnh nói: “Bây giờ ngươi còn muốn giả vờ giả vịt làm gì nữa! Ta ngu ngốc một lần đã đủ rồi, không cần đến lần thứ hai. Ta tựa hồ không nên đối với ngươi ôn nhu như vậy, sau này —— ta muốn ngược ngươi!”

Lý do thứ tư: quan niệm giai cấp

nam Trư khinh thường nói: “Ngươi chỉ là một kẻ tham mộ hư danh, nữ nhân vì tiền mà bán đứng chính mình mà thôi. Còn mơ tưởng đến tình yêu của ta sao? Thực đáng cười nhạo! Báo cho ngươi biết, loại kỹ nữ như ngươi vĩnh viễn không thể trở thành thê tử của XX Trư ta, ngươi tốt nhất nên nhanh chóng chết tâm này đi, ngoan ngoãn làm tình nhân của ta, ở trên giường hảo hảo hầu hạ ta, ta có lẽ sẽ đối ngươi tốt một chút.”

nữ Trư ủy khuất khóc lớn: “Ta ở trong lòng ngươi, thực là loại nữ nhân này sao? Nga, ngươi vì sao chỉ nói không làm, sao không dứt khoát dùng tiền mặt đè chết ta đi? Cho dù là kỹ nữ cũng có quyền lựa chọn khách làng chơi, hôm nay ta không tiếp ngươi, ngươi biến ngay cho ta!”

nam Trư nổi giận gầm lên một tiếng, sau đó đem nữ Trư áp đến trên giường, sau một trận XXOO, cười lạnh nói: “Còn không phải cũng phối hợp với ta sao, giả trang cái quái gì thanh cao? Nữ nhân qua tay ta, ta không chấp nhận được người khác sờ đến. Ngươi cư nhiên dám rời khỏi ta, vì trừng phạt ngươi không nghe lời, ta muốn ngược ngươi!”

Lý do thứ năm: tưởng tượng bị hại

nam Trư nỗ lực kềm chế sóng tình xa lạ trong tim, bỏ qua trong tâm mâu thuẫn, bắt lấy bờ vai nữ Trư dùng lực lắc lắc, lớn tiếng nói: “Ngươi cho rằng ngươi là ai, ta sẽ không để ngươi thương tổn ta! Yêu khiến ta yếu đuối, yêu khiến ta thụ thương, yêu khiến ta thay đổi, ta sẽ không yêu bất kỳ người nào, càng sẽ không yêu ngươi!”

nữ Trư sắc mặt tái nhợt, thương xót nhìn nam Trư, thở dài: “Trư ca ca, từ đầu tới đuôi, không hề có người nào nói muốn làm thương tổn ngươi a! Ngươi phải đầu óc có vấn đề hay không, hay là có tưởng tượng bị hại? Không cần sợ, bệnh này có phải trị, ta đây mang ngươi đi gặp thầy thuốc khoa tâm thần, ngươi đừng chống cự a.”

nam Trư giận dữ nói: “Tóm lại ngươi đừng nghĩ có được tình yêu của ta, cũng đừng nghĩ đến chuyện điều khiển ta! Ta sẽ không cho ngươi có cơ hội, ta sẽ đánh đòn phủ đầu, ta muốn ngược ngươi!”

Lý do thứ sáu: có lẽ có

nam Trư kiên quyết gầm gừ: “Ta muốn ngược ngươi!”

nữ Trư ủy khuất hỏi: “Vì cái gì?”

nam Trư tình lý đương nhiên nói: “Ai bảo ngươi trời sinh có bộ dáng khiếm ngược! Ngươi mệnh tiện, bị ngược cũng không biết phản kháng, còn muốn khăng khăng một mực yêu ta, này là tự tìm khổ mà ăn! Nếu không ngược ngươi, hơn mười chương nữa thì biết viết cái gì? Không ngược ngươi còn muốn ngược ai?”

nữ Trư: “……”

Advertisements

About terra0507

After all, tomorrow will be an another day.

6 thoughts on ““Vì sao ngược ta?”

  1. Hôm qua stress quá, lang thang qua tangthuvien thấy bài viết này vui vui nên vác về làm chơi, có 2 trang à, làm sung sướng gần chết, có nửa tiếng là xong (bình thường trung bình 1 chương truyện từ 7-8 trang lận). Càng đọc càng thấy cái bài này nó đúng, hehe.
    Happy weekend!!!!

  2. Pingback: Truyện có nữ chính bị tàn tật, ốm yếu, mất trí nhớ và vân vân…. |

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s